Hoạt động mua bán, quảng cáo qua Facebook ngày càng nhộn nhịp /// Ảnh: Đ.N.Thạch

50 người Việt là triệu phú USD nhờ Facebook?

0
Thông tin khoảng 50 bạn trẻ VN trở thành triệu phú USD nhờ kiếm tiền qua mạng xã hội của đại diện Facebook đang gây xôn xao và tranh cãi giữa rất nhiều luồng ý kiến.
Nguyễn Hà Đông "trà chanh" cùng CEO Google tại Hà Nội

CEO Google uống trà chanh với 'cha đẻ' Flappy Bird

10

Trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, trưa 22.12, CEO của Google, ông Sundar Pichai đã có cuộc trò chuyện giản dị với Nguyễn Hà Đông tại quán trà chanh phố Nhà thờ, Hà Nội.

Bụt chùa nhà không thiêng

Bụt chùa nhà không thiêng

12

Người Việt chế tạo tàu lặn mini bán cho Thái Lan, Malaysia; Trò chơi Flappy Bird của tác giả Nguyễn Hà Đông cũng khiến thế giới 'phục sát đất' và đã lọt vào danh sách 50 thương hiệu nổi tiếng nhất, theo xếp hạng của Infergy; doanh nghiệp Việt sản xuất thang máy xuất khẩu sang Nhật, thị trường nổi tiếng với các yêu cầu, tiêu chuẩn hết sức khắt khe…

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

0
(TNO) Ông Maxim de Wit, Phó chủ tịch Hiệp hội Game mobile toàn cầu (GMGC - Glocal Mobile Game Confederation) cho rằng các studio Việt sẽ còn phải đi một quãng đường dài để thoát khỏi cảnh 'gia công game là chính'. Ông Maxim de Wit đang có mặt tại Việt Nam để tham gia Hội thảo Game mobile châu Á sắp diễn ra.
Flappy Bird vào Top 50 thương hiệu ưa chuộng nhất năm 2014

Flappy Bird vào Top 50 thương hiệu ưa chuộng nhất năm 2014

0
(TNO) Infegy, một trong những nhà cung cấp công nghệ thông minh theo dõi truyền thông xã hội vừa công bố danh sách '50 thương hiệu được ưa chuộng nhất năm 2014'. Đặc biệt, trò chơi Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông có tên trong danh sách này.
'Hiện tượng Flappy Bird' là sự kiện CNTT tiêu biểu nhất 2014

'Hiện tượng Flappy Bird' là sự kiện CNTT tiêu biểu nhất 2014

0
Đây là kết quả bình chọn do CLB Nhà báo công nghệ thông tin (CNTT) VN công bố hôm 29.12. 10 sự kiện công nghệ thông tin - viễn thông tiêu biểu của năm 2014 được lựa chọn dựa trên các tiêu chí về mức độ ảnh hưởng của sự kiện đến cộng đồng, xã hội và sự phát triển của ngành CNTT.
'Flappy 2048'

'Flappy 2048'

0
Flappy bird đã gây nghiện, 2048 cũng gây nghiện không kém. Vậy mà giờ đây, hai trò chơi trên kết hợp cho ra Flappy 2048 khiến game thủ không khỏi háo hức muốn chơi.
/form>