football channel

Báo Nhật Bản: "Cuộc chiến DOAN - DOAN có ý nghĩa quyết định"

Báo Nhật Bản: "Cuộc chiến DOAN - DOAN có ý nghĩa quyết định"

0
Trước trận tứ kết Asian Cup 2019 giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản, trang FootballChannel của Nhật Bản đã đưa ra nhận định, thật bất ngờ, FootballChanel dự đoán cuộc chiến DOAN-DOAN (Đoàn Văn Hậu-Việt Nam và Ritsu Doan của Nhật Bản) sẽ là điểm nhấn quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả trận đấu.
 
Sự trưởng thành, chững chạc, thi đấu quyết tâm và tâm lý luôn vững vàng của các cầu thủ U.19 VN (áo trắng) làm HLV Hoàng Anh Tuấn thấy hạnh phúc và tự hào /// Chụp màn hình The-AFC.com

'U.19 Việt Nam đưa bóng đá Việt Nam vào bản đồ World Cup'

0
Ngoài chúc mừng, các trang web của LĐBĐ thế giới (FIFA.com), LĐBĐ châu Á (The-AFC.com) hay các báo điện tử Football Channel Asia, FOX Sports, ESPN khu vực châu Á... đã cùng nhận định như vậy về chiến tích của đội U.19 Việt Nam.
Công Phượng trong màu áo tuyển VN /// Football Channel Asia

CLB Thái Lan Chonburi muốn có Công Phượng

0
Đội bóng đang đứng hạng 5 giải Ngoại hạng Thái Lan Chonburi vừa đánh tiếng trên trang Football Channel Asia rằng họ rất muốn có ngôi sao trẻ của bóng đá Việt Nam Nguyễn Công Phượng.
Công Phượng được báo châu Á đề cử thi đấu ở Thái Lan

Công Phượng được báo châu Á đề cử thi đấu ở Thái Lan

0
(TNO) Tờ Football Channel của châu Á mới đây đã đưa ra danh sách 7 cầu thủ trẻ của Đông Nam Á có thể thành công tại Thai-League (giải Vô địch quốc gia Thái Lan), trong đó có tên tiền đạo Nguyễn Công Phượng của CLB HAGL.