Hyundai SantaFe, một trong số 10 mẫu ô tô tồn kho nhiều nhất tại Mỹ năm 2020

10 ô tô tồn kho nhiều nhất năm 2020

0
Sức mua ô tô sụt giảm, hoạt động kinh doanh bị gián đoạn do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 khiến tỉ lệ ô tô tồn kho tăng cao, theo iSeecars trong số 10 ô tô tồn kho nhiều nhất năm 2020 tại Mỹ có cả những cái tên như Ford Ranger, Hyundai SantaFe...
Ford EcoSport 2020 tại Việt Nam giảm giá bán

Sau nâng cấp Ford EcoSport giảm giá bán, cạnh tranh KIA Seltos

0
Không lâu sau khi phân phối bản nâng cấp của EcoSport 2020 tại Việt Nam, Ford tiếp tục áp dụng gói ưu đãi, giảm giá bán mẫu xe này nhằm cạnh tranh với hai mẫu xe Hàn Quốc đang từng bước chiếm lĩnh thị phần.
Trong số 10 ô tô đã qua sử dụng đang giảm giá nhiều nhất tại Mỹ, xe cỡ nhỏ thuộc các thương hiệu như Chevrolet, Ford... chiếm đa số

10 ô tô đã qua sử dụng đang giảm giá nhiều nhất

0
Theo kết quả khảo sát, phân tích của iSeeCars trong số 10 ô tô đã qua sử dụng đang giảm giá nhiều nhất tại Mỹ, xe cỡ nhỏ thuộc các thương hiệu như Chevrolet, Ford... chiếm đa số với mức giảm giá từ 1,1 – 2,3% so với trước đây.
Ford EcoSport 2020 có ngoại hình không khác biệt nhiều so với bản cũ

Ford EcoSport 2020 lộ diện tại Việt Nam

1
Chiếc Ford EcoSport 2020 xuất hiện tại một đại lý ở Việt Nam với phần lốp dự phòng đã được lược bỏ, thay vào đó là bộ vá lốp và bơm lốp bằng điện.
MG ZS bản Comfort có ngoại hình tương đương bản Luxury cao cấp nhất

Giá ngang Toyota Vios, MG ZS phiên bản Comfort có gì?

0
Nằm trong phân khúc xe Crossover hạng B với Ford EcoSport hay Hyundai Kona, mẫu xe nhập khẩu từ Trung Quốc - MG ZS phiên bản Comfort có giá 565 triệu đồng, ngang ngửa giá Toyota Vios.
Trên thị trường ô tô cũ, EcoSport mất khoảng 109,8 ngày mới tìm thấy chủ mới

10 ô tô đã qua sử dụng bán lại chậm nhất

0
Theo kết quả khảo sát của iSeeCars, mỗi chiếc ô tô đã qua sử dụng tại Mỹ mất trung bình 68,9 ngày để tìm chủ mới, trong đó phần lớn là các dòng xe SUV hạng sang của Land Rover với thời gian “thanh lý” mất khoảng 180 – 199 ngày.
KONA là mẫu xe Hyundai duy nhất sụt giảm doanh số trong tháng 7.2020

Doanh số sụt giảm, Hyundai KONA vẫn áp đảo Ford EcoSport

0
Doanh số bất ngờ sụt giảm trong tháng 7.2020, Hyundai KONA vẫn áp đảo và tiếp tục tạo ra cách biệt khá lớn với Ford EcoSport, Honda HR-V trong cuộc đua đến ngôi vương SUV cỡ nhỏ 5 chỗ bán chạy nhất thị trường Việt Nam năm 2020.