Ford Tourneo là người bạn đồng hành được Đoan Trang đích thân lựa chọn

Đoan Trang: ‘Gia đình trẻ cần xế hộp đa năng!’

1
Nhắc tới Đoan Trang, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh ca sĩ Tóc hát luôn tràn đầy năng lượng sống cùng với những chuyến đi thú vị của gia đình nhỏ đáng yêu này - anh Johan và cô công chúa Sol.
Nhà máy Ford ở Hải Dương, Việt Nam sẽ tạm dừng hoạt động từ ngày 26.3

Nhà máy Ford ở Hải Dương tạm dừng sản xuất phòng dịch Covid-19

0
Ford Motor vừa chính thức ra thông báo tạm dừng hoạt động một số cơ sở sản xuất thuộc khối thị trường quốc tế (IMG), trong đó có nhà máy Ford ở Hải Dương, Việt Nam nhằm đối phó với tác động ngày càng lớn của dịch bệnh Covid-19.
CEO Ford Việt Nam: ‘Ford có thể mạnh về SUV’

CEO Ford Việt Nam: ‘Ford có thể mạnh về SUV’

0
Khẳng định thế mạnh của Ford nằm ở dòng xe SUV, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho rằng, thời gian tới liên doanh này sẽ có kế hoạch, định hướng để mở rộng và phát triển hơn nữa tại thị trường Việt Nam.
CEO Ford Việt Nam tự hào 7 năm Ford dẫn đầu phân khúc

CEO Ford Việt Nam tự hào 7 năm Ford dẫn đầu phân khúc

0
Báo Thanh Niên đã có cuộc phỏng vấn với ông Phạm Văn Dũng - CEO Ford Việt Nam nhân dịp năm mới 2020 về kế hoạch, định hướng mở rộng và phát triển của hãng xe Mỹ tại thị trường Việt Nam.
Ford Tourneo: Hai thập kỷ đồng hành cùng doanh nhân thành đạt

Ford Tourneo: Hai thập kỷ đồng hành cùng doanh nhân thành đạt

0
Nhỏ gọn hơn đàn anh Transit nhưng vẫn đủ rộng rãi cho 7 người cùng hành lý, Ford Tourneo là chiếc xe gia đình hoàn hảo cho giới trẻ thành đạt, những người luôn đòi hỏi sự năng động và tiện dụng trên mỗi chuyến đi.
Ford Escape từng được xem là mẫu xe SUV mang tính biểu tượng một thời tại Việt Nam

Ford Escape 2020 sắp trở lại Việt Nam có phá dớp 'uống xăng'?

0
Từng là mẫu xe biểu tượng một thời tại Việt Nam nhưng cũng đình đám với tin đồn "uống xăng" bởi động cơ 3.0 lít V6 của xe đời đầu, Ford Escape thế hệ mới sắp trở lại có nhiều cải tiến vượt trội với động cơ mới Ecoboost nổi tiếng toàn cầu.