FPT F99 3G: ngạc nhiên về giá - mới lạ với F-store

0 Thanh Niên Online

Theo thông báo chính thức của FPT cho biết, từ ngày 16.05.2011, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có cơ hội sở hữu chú dế đa ứng dụng FPT F99 3G và khám phá miễn phí 200 trò chơi, ứng dụng mới lạ tại Kho ứng dụng F-store với mức giá cực kỳ hấp dẫn: 1.990.000đ.

FPT F99 3G: ngạc nhiên về giá - mới lạ với F-store

Giá mới: dế xịn trong tầm tay

Với mục đích đưa điện thoại Việt đến với người tiêu dùng nhiều hơn nữa, FPT đã công bố giá bán cực hot cho sản phẩm FPT F99 3G. Theo đó, FPT giảm giá niêm yết bán lẻ FPT F99 3G từ mức giá công bố ban đầu là 2.190.000đ xuống còn 1.990.000đ. Như vậy, chỉ với 1.990.000đ, bạn sẽ trở thành chủ nhân của chú dế đa ứng dụng 3G-2 sim và khám phá miễn phí nhiều ứng dụng mới lạ, hấp dẫn do FPT cung cấp duy nhất chỉ trên điện thoại FPT mới có. Bên cạnh đó, khi mua FPT F99 3G, người dùng còn được nhận ngay 01 Sim MobiFone có giá trị tài khoản lên đến 2.120.000đ. Có thể nói, với mức giá mới, FPT F99 3G chính là chú dế đa ứng dụng, phù hợp với nhu cầu về kiểu dáng, công nghệ, chức năng đối với người tiêu dùng Việt Nam.

FPT F99 3G: ngạc nhiên về giá - mới lạ với F-store - ảnh 1

F-store hấp dẫn với hơn 200 Trò chơi và Ứng dụng

Khi mua điện thoại FPT F99 3G, người dùng còn được sử dụng kho ứng dụng Việt miễn phí F-store do FPT phát triển. Tại Kho ứng dụng F-store, người dùng thỏa sức khám phá hơn 200 Trò chơi và Ứng dụng mới nhất được cài đặt sẵn trong máy. Các Trò chơi, Ứng dụng của F-store được thiết kế với giao diện thân thiện và phong phú về nội dung.

Với FPT F99 3G, người dùng có thể vào Kho ứng dụng F-store để thưởng thức hàng ngàn bản nhạc - video hay, thử thách với hàng trăm game hấp dẫn hay thể hiện trạng thái, cảm xúc cá nhân qua những hình nền tuyệt đẹp cùng rất nhiều ứng dụng tiện ích trong cuộc sống: đọc báo điện tử, tra cứu từ điển trực tuyến, lịch âm dương, truyện cười…

Hiện tại, trong TOP 12 Trò chơi, Ứng dụng hấp dẫn của F-stote được nhiều người yêu thích nhất đó là: Bắn tăng, Chạy trốn Chaien, Chiến thần, Chú mèo tinh nghịch, Cuộc đua trí tuệ, Đồng đội, Nhảy dù, Thỏ nhặt cà rốt, Đọc sách, Nghe nhạc, Tin tức và Tử vi.

Kho ứng dụng F-store luôn được cập nhật những nội dung mới nhất. Chỉ với chú dế FPT F99 3G, người dùng Việt Nam tha hồ tải và sử dụng miễn phí các nội dung trên F-store về điện thoại.

FPT F99 3G: ngạc nhiên về giá - mới lạ với F-store - ảnh 2

Hãy nhanh tay rinh ngay một FPT F99 3G để trải nghiệm công nghệ và khám phá miễn phí 200 Trò chơi, Ứng dụng mới lạ tại F- store chỉ với 1.990.000đ.

Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng tham khảo tại website: http://www.fptproduct.com.vn/ hoặc liên hệ  hotline số 19001552.

THÔNG TIN DỊCH VỤ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vì sao Apple vẫn chưa có bàn phím cơ?

Vì sao Apple vẫn chưa có bàn phím cơ?

Sản xuất nhiều bàn phím cao cấp nhưng đến nay Apple vẫn chưa tạo ra bàn phím cơ - một trong những thành phần linh kiện PC quen thuộc với các game thủ cũng như nhân viên văn phòng.