FPT Long Châu có mặt tại 63 tỉnh thành

0 Thanh Niên Online

Chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu vừa chính thức mở cửa tại tỉnh Cao Bằng, hoàn thành mục tiêu phủ sóng tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Đây cũng là chuỗi nhà thuốc đầu tiên có mặt trên tất cả tỉnh thành khắp Việt Nam. Hiện tại, FPT Long Châu có gần 700 nhà thuốc và hơn 6.000 dược sĩ chuyên nghiệp, cùng vai trò là đối tác chiến lược với nhiều hãng dược phẩm lớn trong và ngoài nước, nỗ lực đáp ứng tốt nhất các nhu cầu về thuốc, sản phẩm chăm sóc sức khỏe với giá tốt và dịch vụ tối ưu.

FPT Long Châu có mặt tại 63 tỉnh thành  - ảnh 1

FPT Long Châu hoàn thành mục tiêu phủ sóng tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Đây là chuỗi nhà thuốc đầu tiên có mặt trên tất cả tỉnh thành khắp Việt Nam

ctv

“Cột mốc phủ khắp 63 tỉnh thành toàn quốc là sự tự hào của FPT Long Châu, đồng thời là lời tri ân gửi đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Long Châu trên hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là luôn có đủ sản phẩm với giá bình ổn sẵn sàng phục vụ. Đồng thời trở thành điểm chọn đáng tin cậy của người dùng Việt Nam, tiếp tục cải tiến để tạo điều kiện tốt nhất tới nhiều khách hàng hơn nữa trên toàn quốc có cơ hội tiếp cận nguồn thuốc tốt và chữa trị nhanh chóng” - bà Nguyễn Bạch Điệp - Chủ tịch HĐQT FPT Retail, Tổng giám đốc FPT Long Châu chia sẻ.

Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, FPT Long Châu giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt gửi đến quý khách hàng thân thiết. Cụ thể, từ ngày 5 - 17.7.2022, hàng trăm sản phẩm nội, ngoại nhập tại chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu đồng loạt giảm đến 630.000 đồng. Ngoài ra, vào 16 giờ 30 ngày 15.7 trong chương trình “Thứ Sáu Giờ Vàng”, khách hàng thân thiết của chuỗi nhà thuốc Long Châu còn có thêm cơ hội mua hàng với giá 6.300 đồng cho hơn 16.000 sản phẩm chính hãng tại tất cả tỉnh thành có mặt nhà thuốc trong hệ thống.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Google bị sập trên toàn cầu

Google bị sập trên toàn cầu

Khoảng 8 giờ sáng 9.8 theo giờ Việt Nam, công cụ tìm kiếm của Google đã bị ngừng truy cập trên phạm vi toàn cầu với thông báo lỗi “502. That’s an error” khiến người dùng không thể sử dụng nó.