FPT Shop hợp tác Garmin mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

FPT Shop ngày 11.4 cùng Garmin khai trương Garmin Brand Store đầu tiên tại Việt Nam, nhằm đem đến những trải nghiệm về dòng sản phẩm đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe và luyện tập thể thao tiện lợi cho người dùng.

Garmin vừa khai trương Brand Store đầu tiên tại Việt Nam /// Ảnh: C.T.V
Garmin vừa khai trương Brand Store đầu tiên tại Việt Nam
Ảnh: C.T.V

Garmin là thương hiệu lâu đời đến từ Mỹ, nổi tiếng trên toàn thế giới bởi các thiết bị đeo tay thông minh, dòng đồng hồ GPS chuyên nghiệp tích hợp những tính năng độc quyền và hệ sinh thái hỗ trợ tối đa cho việc tập luyện thể thao cũng như theo dõi sức khỏe.

FPT Shop đã tiên phong thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược cùng thương hiệu Garmin, nhằm mang các sản phẩm của hãng đến với người dùng. ‘Viên gạch’ đầu tiên của kế hoạch này chính là Garmin Brand Store tại số 8, đường Phan Bội Châu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, nơi khách hàng có thể “sờ tận tay, nhìn tận mắt” trước khi quyết định chọn mua sản phẩm, cũng là nơi duy nhất trực tiếp tiếp nhận bảo hành và có sẵn hàng hóa để đổi cho khách hàng nếu sản phẩm có sự cố phát sinh. Đồng thời, FPT Shop cũng mở bán online tất cả sản phẩm tại https://fptshop.com.vn/smartwatch/garmin.

Nhân dịp khai trương Garmin Brand Store, khách hàng chọn mua các sản phẩm Garmin sẽ được giảm đến 49%, “mua 1 tặng 1” và nhận thêm nhiều đặc quyền khác. Cụ thể, xuyên suốt tháng 4, hệ thống mạnh tay giảm giá nhiều sản phẩm đang được yêu thích. Nổi bật là ưu đãi giảm 49% cho đồng hồ Fenix 5s Plus từ ngày 11 - 30.4, giá đặc biệt chỉ còn 9,99 triệu đồng. Đồng thời, nhiều sản phẩm Garmin khác cũng được giảm giá ngay 15%, còn từ 4,255 triệu đồng.

Đáng chú ý, trong 2 ngày 11 và 12.4, khách hàng đến mua sản phẩm tại Garmin Brand Store sẽ được nhận ưu đãi “mua 1 tặng 1”. Theo đó, khi mua Forerunner 945 sẽ được tặng Venu Sq trị giá 4,99 triệu đồng và chọn fēnix 6 Pro Solar sẽ nhận thêm Lily Leathe trị giá 6,29 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm