france football

Messi lần thứ 6 đoạt giải "Quả bóng Vàng" /// AFP

Messi đánh bại Ronaldo để lần thứ 6 đoạt giải “Quả bóng Vàng”

0
Siêu sao Lionel Messi đã vượt qua Virgil van Dijk và Cristiano Ronaldo để giành được giải thưởng Ballon d'Or (Quả bóng vàng) dành cho nam tại lễ trao giải ở Paris (Pháp) do tạp chí France Football tổ chức vào tối 2.12. Với chiến thắng này, ngôi sao 32 tuổi của tuyển Argentina và CLB Barcelona đã qua mặt “kình địch” Ronaldo để thiết lập kỷ lục 6 lần đoạt giải Ballon d'Or.
Liverpool vô địch Champions League mùa vừa qua có công rất lớn của Virgil van Dijk  /// AFP

Virgil van Dijk nhiều khả năng đoạt Quả bóng vàng 2019

0
Báo chí châu Âu đánh giá trung vệ người Hà Lan, Virgil van Dijk của CLB Liverpool hiện đang là ứng viên số 1 đoạt danh hiệu Quả bóng vàng (Ballon d'Or) năm nay do tạp chí danh tiếng France Football bầu chọn.
Cristiano Ronaldo (phải) và Messi vừa dự lễ FIFA The Best ở London, Anh mới đây /// AFP

Cristiano Ronaldo gọi Messi: 'Tớ đã đoạt Quả bóng vàng'

0
Báo chí Tây Ban Nha vừa gây sốc, khi tiết lộ siêu sao Cristiano Ronaldo đã thực hiện một cuộc gọi điện thoại bí mật cho Lionel Messi, thông báo mình đã đoạt Quả bóng vàng 2017 của tạp chí France Football.
Cuộc đua tranh Quả bóng vàng 2017, ai sẽ thắng? /// Chụp màn hình

Tiết lộ: Quả bóng vàng 2017 đã có chủ nhân

0
Tạp chí France Football vừa mới công bố danh sách 30 cầu thủ vào chung kết tranh danh hiệu Quả bóng vàng 2017. Tuy nhiên, tờ nhật báo thể thao Marca của Tây Ban Nha dự báo chắc nịch, danh hiệu này sẽ thuộc về siêu sao Cristiano Ronaldo.
France Football sớm chọn Cristiano Ronaldo đoạt Quả bóng vàng 2017 /// Chup màn hình

France Football 'trao' Quả bóng vàng sớm cho Ronaldo

0
Tạp chí danh tiếng của Pháp, tờ France Football là tổ chức bình chọn danh hiệu Quả bóng vàng vừa gây nghi ngờ đã sớm chọn người thắng giải năm 2017 là Cristiano Ronaldo với dòng tựa trang bìa số ra mới nhất: 'Còn ai theo kịp anh ta?'.
Năm nay, siêu sao Cristiano Ronaldo (phải) có thể đoạt Quả bóng vàng lẫn Cầu thủ xuất sắc FIFA /// AFP

'Cầu thủ xuất sắc FIFA' cạnh tranh với 'Quả bóng vàng'

0
LĐBĐ thế giới (FIFA) và tạp chí France Football đã chính thức 'ly hôn' sau 6 năm bên nhau (từ 2010 đến 2015) cùng tổ chức hợp nhất danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trong năm (Quả bóng vàng FIFA) và các giải thưởng khác.