Free Fire Asia Championship 2021sẽ diễn ra trực tuyến

0 Thanh Niên Online

Người hâm mộ game sinh tồn Free Fire sẽ chứng kiến màn so găng đỉnh cao của các game thủ chuyên nghiệp trong giải vô địch Free Fire do Garena tổ chức vào tháng 11 tới.

Garena đã công bố hai sự kiện trực tuyến cho Free Fire gồm EMEA Invitational (cho khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi) và Free Fire Asia Championship 2021. Người hâm mộ Free Fire trên khắp thế giới có thể mong đợi những trận chiến khốc liệt vào tháng 11.

Free Fire Asia Championship 2021sẽ diễn ra trực tuyến - ảnh 1

Garena đã chính thức công bố lịch tổ chức hai giải vô địch Free Fire sắp tới

Ảnh chụp màn hình

Các đội từ Châu Á, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi sẽ có cơ hội cạnh tranh các chức vô địch khu vực trong các giải Free Fire Asia Championship 2021 và EMEA Invitational 2021. Nhưng trước khi đến với các giải lớn, game thủ phải trải qua vòng loại tại quốc gia mình sinh sống. Cả hai giải đấu đều tạo cơ hội cho các đội trong khu vực tham gia giải đấu để chứng tỏ mình.

Free Fire Asia Championship 2021 sẽ có 31 đội ở 7 quốc gia ở Châu Á, trong khi EMEA Invitational 2021 sẽ có 12 đội ở Trung Đông, Châu Âu và Châu Phi.

Garena sẽ tổ chức cả hai sự kiện trực tuyến riêng biệt ở hai khu vực khác nhau: gồm Châu Á; Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. Lịch diễn ra giải đấu như sau:

Giải

Free Fire Asia Championship 2021

EMEA Invitational 2021

Vòng bảng

20.11 đến 21.11

20.11 đến 21.11

Chung kết

28.11

27.11

Quốc gia

Ấn Độ

Malaysia, Campuchia, Philippines

Indonesia

Đài loan

Pakistan

Việt Nam

Thái Lan

Châu Âu

Cộng đồng các quốc gia độc lập

Trung đông

Bắc Phi

Các trận đấu của Vòng bảng sẽ bắt đầu từ ngày 20.11 và kết thúc vào ngày 21.11 trong khi trận chung kết Free Fire Asia Championship 2021 sẽ diễn ra vào ngày 28.11, còn trận chung kết của EMEA Invitational 2021 sẽ diễn ra vào ngày 27.11.

Ở vòng bảng, các game thủ sẽ chiến đấu trong sáu vòng trên ba bản đồ: Bermuda, Kalahari và Purgatory, với số điểm dựa trên số mạng tiêu diệt và xếp hạng vòng đấu. Trong trận chung kết, các đội đủ điều kiện sẽ chiến đấu qua 7 vòng đấu trong cả hai sự kiện.

Garena sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết trong thời gian tới để người hâm mộ có thể theo dõi được biết thêm thông tin cập nhật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple tạo đột phá trong thiết kế iPhone 15

Apple tạo đột phá trong thiết kế iPhone 15

Thiết kế iPhone hiện tại vẫn được đánh giá là hấp dẫn, trong khi nhu cầu của người dùng liên tục cần một cái gì đó mới. Vì vậy, Apple có thể thực hiện thay đổi trong thiết kế iPhone 15 năm sau.