FSP Group ra mắt loạt nguồn HYDRO GT PRO mới cho máy tính game cao cấp

0 Thanh Niên Online

FSP Group vừa công bố dải sản phẩm nguồn HYDRO GT PRO hoàn toàn mới, hứa hẹn đem lại hiệu năng cùng độ bền bỉ cao, dành cho các máy tính game tầm trung và cao cấp.

HYDRO GT PRO series từ FSP sẽ đem lại sự bùng nổ hiệu năng tối đa cho cỗ máy PC của bạn với các tính năng tiên tiến và chất lượng linh kiện hàng đầu.

FSP Group ra mắt loạt nguồn HYDRO GT PRO mới cho máy tính game cao cấp - ảnh 1

Đạt được chứng nhận 80 plus gold, dòng bộ nguồn HYDRO GT PRO series được ra mắt với hai phiên bản 850W và 1000W, cho phép người dùng chọn lựa phù hợp với nhu cầu của hệ thống. Được thiết kế chế tạo tập trung cho chơi game và sử dụng hàng ngày, dòng bộ nguồn mới đem đến những công nghệ tiên tiến của FSP cho dàn máy của bạn. Với những hệ thống phần cứng ngày càng khát khao năng lượng, dòng bộ nguồn FSP HYDRO GT PRO series mới đáp ứng được với hiệu quả năng lượng cao, độ ổn định đáng kinh ngạc, tăng cường độ bền sản phẩm và đem đến khả năng bùng nổ hiệu năng tối đa cho tất cả linh kiện trong hệ thống.

Mở ra cánh cửa vào thế giới metaverse với sự tự tin, tăng tốc quá trình phát triển và ứng dụng phần mềm VR/AR với bộ nguồn dòng FSP HYDRO GT PRO series nhờ vào khả năng cung cấp nguồn điện ổn định với hiệu suất cao kịp thời cho những linh kiện phần cứng bên trong máy. Với những tính năng như đường +12V được thiết kế theo phương thức single rail cho thấy trình độ thiết kế đẳng cấp cao của FSP Group, dòng bộ nguồn HYDRO GT PRO series tập trung vào cung cấp đầy đủ năng lượng đảm bảo hiệu năng hoạt động của các card đồ hoạ dòng cao cấp trên thị trường hiện nay. Đem đến dòng điện ổn định, bảo vệ cho card khỏi tình trạng quá tải. Bên cạnh đó, hai đầu cấp điện 4+4 pin ESP12V trên bo mạch chủ dòng HYDRO GT PRO series sẵn sàng cho cả những bo mạch chủ hao tốn nhiều năng lượng.

FSP Group ra mắt loạt nguồn HYDRO GT PRO mới cho máy tính game cao cấp - ảnh 2

Dòng bộ nguồn HYDRO GT PRO series mới đem đến khả năng chơi game ở tốc độ cao mà không tạo ra cản trở cho bất kỳ linh kiện nào trong hệ thống, giúp người chơi có thể dễ dàng tham gia vào vũ trụ metaverse AR/VR với một trải nghiệm mượt mà cũng như đem lại khả năng chơi các tựa game AAA ấn tượng cho game thủ mà (mà) không gặp bất cứ vấn đề gì. Sở hữu các tụ điện 450V, 105°C do Nhật Bản sản xuất, cùng thiết kế module DC - DC, dòng bộ nguồn HYDRO GT PRO series được chế tạo để đem đến độ tin cậy tuyệt đối trong những điều kiện làm việc cần tải nặng. Bên cạnh đó, công nghệ LLC Topology tiên tiến từ FSP tối ưu hiệu suất chuyển đổi dòng điện và giảm thiểu nhiễu dòng hay nhiễu điện từ.

FSP Group ra mắt loạt nguồn HYDRO GT PRO mới cho máy tính game cao cấp - ảnh 3

Được sản xuất theo thiết kế từ những nhà mỹ thuật tài ba tại FSP trên khung nền màu đen đầy phong cách, dòng bộ nguồn HYDRO GT PRO series cũng hướng đến mang lại tiện lợi cho người dùng nhờ thiết kế semi-modular với các cáp dẹp màu đen cho phép người dùng quản lý các cụm cáp hiệu quả. Quạt 120mm FDB được dùng để làm mát cho bộ nguồn, đem đến môi trường làm việc với độ ồn cực thấp. Ở mức tải 30%, bộ nguồn HYDRO GT PRO hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Chỉ cần chuyển sang chế độ tiết kiệm không cần dùng quạt (semi-fanless) và tận hưởng môi trường làm việc với độ ồn 0 dBA cũng như gia tăng tuổi thọ cho quạt 120mm được trang bị vòng bi fluid dynamic. Về tổng thể, hai phiên bản bộ nguồn HYDRO GT PRO 850W và 1000W mang trong mình tiêu chuẩn vàng cho những cỗ máy chơi game từ tầm trung đến cao cấp trên thị trường hiện nay. Được chế tạo với các tính năng bảo vệ phần cứng cho hệ thống (OCP/OVP/OPP/SCP/OTP), dòng sản phẩm này sẽ bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các vấn đề về nguồn điện. Dòng bộ nguồn HYDRO GT PRO series mới của FSP sẽ đem lại cho bạn một môi trường làm việc yên tâm và không có bất kỳ điều gì để phải lo lắng.

FSP Group ra mắt loạt nguồn HYDRO GT PRO mới cho máy tính game cao cấp - ảnh 4

Phiên bản FSP HYDRO GT PRO 850W sẽ có mặt trong tháng 2 với mức giá bán lẻ 119 USD (khoảng 2,6 triệu đồng) trên cả hai kênh bán hàng online/offline. Phiên bản FSP HYDRO GT PRO 1000W sẽ có mặt trong tháng 2 với mức giá bán lẻ 139 USD (khoảng 3 triệu đồng) trên cả hai kênh bán hàng online/offline.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Microsoft công bố Surface Laptop Go 2

Microsoft công bố Surface Laptop Go 2

Sau nhiều rò rỉ, Microsoft đã chính thức tiết lộ Surface Laptop Go 2 nhằm kế nhiệm Surface Laptop Go được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020.