Full Louis: Ichi hội quân cùng Uzi và đồng đội, hướng đến chung kết thế giới

0 Thanh Niên Online

Vào ngày 20.11 vừa qua, sau khi xuất sắc đánh bại đại diện Malaysia trong trận chung kết giải KOTH Championship 2016, đại diện Việt Nam - Full Louis - đã chính thức giành vé dự Chung kết Thế giới bộ môn Huyền Thoại MOBA, tổ chức tại Phúc Châu (Trung Quốc) vào thời điểm giữa tháng 12. Để đạt được tấm vé quý giá này, Full Louis đã phải đi một hành trình rất dài, từ các giải cộng đồng trong nước (Uzi Cup), cho đến sân chơi Pre Vcl với sự cạnh tranh của hàng trăm đội tuyển, trước khi "đả bại" các đối thử sừng sỏ tại khu vực Đông Nam Á để bởi ra biển lớn.

Huyền thoại moba

Huyền Thoại MOBA là điểm nhấn thú vị của Thể thao Điện tử Việt 2016

Sau chiến thắng, Full Louis với sự hỗ trợ của nhà phát hành VTC Mobile đang gấp rút chạy đua những bước chuẩn bị cuối cùng, để sẵn sàng lên đường sang Trung Quốc đại chiến. Tất nhiên, quan trọng nhất chính vẫn là quá trình tập luyện giữa các thành viên với nhau.

ichi huyền thoại moba

Ichi (áo caro đỏ) tại sân bay Tân Sơn Nhất vào chiều hôm qua (6.12)

Đáng chú ý, vào chiều ngày hôm qua (6.12), tuyển thủ Ichi - thành viên "xa nhà" của Full Louis - đã chính thức có mặt tại TP.HCM để hội quân với các đồng đội, sau chuyến bay dài từ Hà Nội. Khá thú vị, vì đây là lần đầu game thủ tài năng này "bay", nên anh chàng đã... đi lạc sang cả ga quốc tế, xém chút nữa đã có mặt tại Phúc Châu trước cả các đồng đội của mình.

ichi huyền thoại moba

Ichi được nhận xét là tuyển thủ khá ít nói và hiền lành

Đón tiếp Ichi tại sân bay ngoài sự có mặt của đại diện nhà phát hành VTC Mobile, còn có Ngân Ngộ Nghĩnh - nữ streamer rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Huyền Thoại MOBA.

Ngay trong ngày 6.12, Ichi cũng đã gặp mặt với các thành viên khác của Full Louis: Lương Hải Anh (Louis.Ueki), Nguyễn Nhật Tân (Ji), Trần Thanh Dân (Kiraaaal), Lê Hồng Lĩnh (Throne.LieuLinh) cùng đội trưởng và cũng là ngọn cờ đầu Uzi - gương mặt rất thân thuộc với Thể thao Điện tử Việt.

ichi huyền thoại moba

Full Louis đã hội quân đầy đủ, sẵn sàng cho cuộc đại chiến tại Trung Quốc

Khá thú vị là toàn đội đã có buổi liên hoan nhẹ tại một tiệm thức ăn nhanh, để hội ý về đấu pháp trước thềm giải Chung kết Thế giới. Được biết, toàn đội sẽ tập luyện từ 12-13 giờ đồng hồ mỗi ngày trong tuần tiếp theo, "chạy đua" với thời gian để có được phong độ, kỹ năng, chiến lược tốt nhất.

Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhật về hành trình của Full Louis trong thời gian tới, mong quý độc giả chú ý đón xem.

Một số hình ảnh khác về Ichi và Full Louis vào ngày hôm qua (6.12):

ichi huyền thoại moba

ichi huyền thoại moba

ichi huyền thoại moba

ichi huyền thoại moba

ichi huyền thoại moba

ichi huyền thoại moba

ichi huyền thoại moba

ichi huyền thoại moba

ichi huyền thoại moba

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple chấp nhận tăng giá chip của TSMC

Apple chấp nhận tăng giá chip của TSMC

Apple chấp nhận việc tăng giá chip của TSMC, điều này sẽ khiến các thiết bị của công ty đối diện với việc tăng giá trong tương lai, bao gồm chip trên iPhone 15, Mac mini và MacBook sắp tới.