funny

Funny Farm hân hoan chào đón các bạn nhỏ

Funny Farm hân hoan chào đón các bạn nhỏ

0
Sáng ngày 2.7.2016, không khí vui tươi, háo hức tràn ngập khắp các cơ sở trường mầm non quốc tế Saigon Academy, hơn 200 các bạn nhỏ và phụ huynh đã đến khám phá “Nông trại vui vẻ - Funny Farm” trong ngày mở cửa đầu tiên.
Các bé vô cùng thích thú khi được âu yếm những chú thỏ trắng tại một nông trại ở Long An

Cùng bé khám phá 'Funny Farm' tại trường Saigon Academy

1
Bé yêu nhà bạn đã bao giờ được khám phá một nông trại chưa? Bạn có biết các bé thích thú đến dường nào khi lần đầu tiên được tự tay trồng rau, vắt sữa bò, cho gà ăn, thu hoạch trái cây…tại nông trại?
Xem & nghe 7.1.2013

Xem & nghe 7.1.2013

0
Phim m mưu hoàng tộc (The Guillotines) bản 3D của đạo diễn Lưu Vĩ Cường ra rạp ngày 11.1. Phim quy tụ dàn sao của điện ảnh Hoa ngữ như Huỳnh Hiểu Minh (ảnh), Nguyễn Kinh Thiên, Lý Vũ Xuân, Dư Văn Lạc... (Đ.T)
Đại gia làng phim ảnh thế giới

Đại gia làng phim ảnh thế giới

0
Từ khi J. Stuart Blacton người Mỹ cho ra đời phim hoạt hình đầu tiên Humorous Phases of Funny Faces năm 1906 thì thế giới điện ảnh bắt đầu xuất hiện đại gia Walt Disney. 13 năm sau anh chàng W. Disney 18 tuổi bắt tay với Ub Iwerks sản xuất loạt phim hoạt hình Alice in Cartoonland.
Song Hye Gyo với vai diễn đầu tiên tại Mỹ

Song Hye Gyo với vai diễn đầu tiên tại Mỹ

0
(TNO) Ngôi sao điện ảnh và quảng cáo của Hàn Quốc sẽ đóng vai chính trong phim Fetish, một phim kinh dị có bối cảnh tại New York. Fetish nói về một cô gái có khả năng tâm linh đặc biệt. Song Hye Gyo (ảnh) sẽ sánh vai cùng nam diễn viên người Áo Arno Frisch, người được đánh giá cao trong phim Funny Games.
Cảnh báo virus ăn cắp mật khẩu lây lan qua Yahoo Messenger

Cảnh báo virus ăn cắp mật khẩu lây lan qua Yahoo Messenger

0
Chiều 31/8, người sử dụng Yahoo Messenger tại Việt Nam nhận được những tin nhắn tiếng Việt kèm một đường link đến file .exe hoặc trang web. Các đường link này có địa chỉ  http://nhut.be hoặc http://www.freewebtown.com/killerking1/funny/funni.exe. Nếu kích hoạt vào đường link này, máy tính của người sử dụng sẽ bị nhiễm một loại virus mới (hiện chưa được đặt tên).