futsal world cup

Minh Trí (giữa) thi đấu xuất sắc tại giải futsal thế giới /// Ngô Nguyễn

Siêu phẩm của Minh Trí đoạt ngôi ‘á quân’ futsal thế giới

0
Sau đúng một tuần kêu gọi người hâm mộ toàn cầu bầu chọn bàn thắng futsal đẹp tại vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2016, Liên đoàn bóng đá thế giới đã công bố kết quả và thật vui khi bàn thắng của cầu thủ Minh Trí đã đoạt ngôi ‘á quân’.
Minh Trí (áo đỏ) thi đấu rất xuất sắc tại sân chơi thế giới /// Ngô Nguyễn

Hãy bầu chọn để bàn thắng của Minh Trí lên đỉnh futsal thế giới

0
Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã tạo ra cuộc đua tranh khá thú vị khi kêu gọi người hâm mộ toàn cầu bình chọn thứ tự bàn thắng đẹp nhất FIFA Futsal World Cup 2016 mà cầu thủ Minh Trí của đội tuyển Việt Nam cũng nằm trong số sẽ được bỏ phiếu.
HLV Bruno Garcia có công lớn trong việc giúp tuyển futsal Việt Nam lần đầu góp mặt tại một kỳ World Cup /// Khả Hòa

HLV Bruno Garcia bất ngờ chia tay tuyển futsal Việt Nam

0
Chỉ ít ngày sau khi trở về Việt Nam từ vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2016 diễn ra ở Colombia, HLV trưởng Bruno Garcia đã bất ngờ nói lời chia tay tuyển futsal Việt Nam trước thời hạn hợp đồng.
HLV Bruno Garcia chúc mừng các học trò dù tuyển Việt Nam dừng bước ở vòng 1/8 World Cup /// Ngô Nguyễn

HLV Bruno Garcia: 'Futsal Việt Nam đã có trải nghiệm đáng nhớ tại World Cup'

0
Mặc dù không thể tạo được bất ngờ trước tuyển Nga và phải dừng chân tại vòng 1/8, nhưng HLV trưởng Bruno Garcia không cho đó là một sự thất vọng và ông vẫn cần phải nói lời chúc mừng với các học trò của mình, sau hành trình lịch sử của tuyển futsal Việt Nam tại FIFA Futsal World Cup 2016.
Futsal Việt Nam dừng bước ở World Cup

Futsal Việt Nam dừng bước ở World Cup

0
Tuyển futsal Việt Nam đã chính thức dừng cuộc chơi tại FIFA Futsal World Cup 2016 sau khi để thua đậm 0-7 trước đội bóng đang xếp thứ 3 thế giới Nga.
Ông Trần Anh Tú: Futsal Việt Nam sẵn sàng gặp Nga

Ông Trần Anh Tú: Futsal Việt Nam sẵn sàng gặp Nga

0

Tuyển Futsal Việt Nam tiếp đã lập nên kì tích giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp ở giải Futsal World Cup 2016. Dù đối thủ nằm trong top 3 đội mạnh nhất thế giới nhưng đội tuyển Việt Nam rất tự tin vì đã có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt.