ga dong tao

Cây được ghép 5 - 10 loại quả khác nhau, Bưởi hồ lô có chữ tài, lộc (ảnh nhỏ) /// Ảnh: Độc Lập - Phạm Dự

Hàng tết sang, 'độc', lạ

2
Nhiều sản phẩm độc đáo, lạ mắt, đắt tiền... đang được cả giới kinh doanh lẫn tiêu dùng săn tìm mua bán tấp nập trong những ngày giáp tết.
Họa sĩ Giang Phong  ///  Ảnh: nhân vật cung cấp

Họa sĩ tuổi Dậu vẽ tranh gà

0
Họa sĩ Giang Phong giới thiệu 12 tác phẩm mang chủ đề Dậu tại cuộc triển lãm chung giữa nhiếp ảnh và hội họa của nhóm bạn tuổi Dậu (sinh năm1969), diễn ra vào ngày hôm nay (7.1) tại cà phê Tinh Tế (số 209 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM). Trước đó, các bức tranh đã được ra mắt tại Hội quán Cà phê Ngộ (TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng).
Vũ Thành Đạt đang kiểm tra gà trong trang trại  /// Ảnh: Hoàng Sơn

Tự tạo cơ hội: Nuôi gà Đông Tảo siêu sạch

0
Giống gà Đông Tảo trong trang trại của Vũ Thành Đạt (TP.Đà Nẵng) không chỉ cho sản lượng thịt cao mà còn cho chất lượng thịt thơm, ngon, nhờ được nuôi thả và ăn loại thức ăn do anh chế biến.
Ảnh: Đ.N.Thạch

Một vòng chợ tết

0
Nhiều khu chợ nổi tiếng tại TP.HCM luôn có những 'bộ sưu tập' bánh mứt, khô đặc sản... rất đa dạng phong phú, phục vụ người tiêu dùng mỗi dịp cận tết. Năm nay cũng không ngoại lệ.
Nuôi gà Đông Tảo: Khó mà vui!

Nuôi gà Đông Tảo: Khó mà vui!

2
Phải cưng gà như con - đó là nhắn nhủ của dân nuôi gà Đông Tảo chuyên nghiệp gửi đến những ai đang muốn nuôi loại gà này như… thú cưng.
Gà Đông Tảo đắt khách trước Tết cả tháng - Ảnh: An Đạo

Nhộn nhịp đặt mua gà Đông Tảo

0
Còn hơn một tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán nhưng hơn 10 ngày nay, khách hàng từ Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận đã tìm về Đông Tảo, huyện Khoái Châu (Hưng Yên) đặt mua gà để biếu hoặc ăn Tết.
Chọn quà 'chất' ngày tết

Chọn quà 'chất' ngày tết

1
“Chất” quan trọng hơn “lượng” là xu hướng tặng quà Tết Nguyên đán trong những năm gần đây. Đặc biệt, những món quà thuộc hàng hiếm, độc lạ ngày càng được người tặng quà tìm mua.
Mô hình nuôi ếch giống sinh sản cho thu nhập cao của anh Duy - Ảnh: Trần Hồ

Bỏ làm công chức về quê nuôi ếch

0
cử nhân ngành ngôn ngữ học nhưng Nguyễn Xuân Duy (33 tuổi, ở thôn An Lạc, xã Đức Thắng, H.Tiên Lữ, Tỉnh Hưng Yên), lại từ bỏ làm công chức nhà nước để về quê nuôi ếch.
Anh Nguyên chăm sóc bồ câu tại trang trại của mình

Khởi nghiệp bằng nghề nuôi bồ câu

6
Chán sự gò bó, suốt ngày quanh quẩn trong nhà máy khi làm công nhân, anh Quách Thành Nguyên (32 tuổi, ngụ KP.12, xã Long Đức, H.Long Thành, Đồng Nai) quyết định khởi nghiệp với nghề nuôi bồ câu.
Trang trại gia cầm độc, lạ

Trang trại gia cầm độc, lạ

0
Trang trại của lão nông Nguyễn Tấn Đẹp (65 tuổi, ngụ ấp An Lợi, xã An Hòa, H.Trảng Bàng, Tây Ninh) mỗi ngày thu hút hàng trăm lượt người thuộc giới dân chơi, đại gia tìm đến "săn" những loài gia cầm độc, lạ, thuần chủng.
Giả gà Đông Tảo bán cho người dân kiếm lời

Giả gà Đông Tảo bán cho người dân kiếm lời

3
(TNO) Để cho người mua tin gà giống Đông Tảo, ông Quang đã dùng chiêu thức chở phía sau xe là một con gà trống mẫu nhìn kỹ rất giống gà Đông Tảo cùng lồng gà con để bán.