Gà nướng Campuchia gói lá sen gây “bão”

0 Thanh Niên Online

Các bước làm gà nướng kampot gồm làm sạch gà, tẩm ướp gia vị, sau đó nướng chín 70% cho gà ráo nước, tiếp tục quét lên gà lớp nước quét, tiếp tục nướng chín đến 90%, quét nước quét thứ nhì và phủ mè sống.

Gà nướng Campuchia gói lá sen gây “bão” - ảnh 1

Gà nướng kampot

Tuyết Dương

Gà nướng Campuchia gói lá sen gây “bão” - ảnh 2

Gà nướng kampot gói lá sen

Tuyết Dương

Gà nướng Campuchia gói lá sen gây “bão” - ảnh 3

Gà nướng kampot mang đi

Tuyết Dương

Tổng cộng là một lần ướp và hai lần quét. Điểm quan trọng của món gà nướng kampot là vị mè. Khi phủ sẽ dùng mè sống để làm cho gà nướng kampot có được hương thơm đặc biệt từ mè.

Quán gà nướng Kampot còn chi nhánh tại địa chỉ, 669 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.Tân Bình, Tp.HCM và 346 Phan Đình Phùng, P.1, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quán mì Quảng "công thức Pháp" độc đáo tại Sài Gòn

Quán mì Quảng "công thức Pháp" độc đáo tại Sài Gòn

Mì Quảng có đến 3 sự lựa chọn về nước dùng, sườn, tôm, thịt không cần ướp từ trước vẫn đậm đà và mang lại một hương vị rất riêng, đó là những điểm hấp dẫn thực khách tại quán mì Quảng "công thức Pháp" của chị Vân.