Bị cáo Nhựt tài phiên tòa phúc thẩm

Môi giới mại dâm bằng card visit tại Sài Gòn

0
Hằng ngày, Nguyễn Quang Nhựt đến các khách sạn ở khu vực Q.1 (TP.HCM) phát card visit với mục đích môi giới mại dâm. Khi khách nào có nhu cầu thì sẽ gọi điện để Nhựt dẫn "hàng" đến.
Josephine đổi đời ngoạn mục nhờ một vai diễn /// Ảnh: Twitter

'Game of Thrones' cứu vớt cuộc đời một gái bán dâm

0
Khác với các diễn viên tham gia Game of Thrones, Josephine Gillan hành nghề mại dâm trước khi có tên trong danh sách diễn xuất. Trên Daily Mail, Josephine Gillan không ngại chia sẻ việc đổi đời ngoạn mục nhờ phim truyền hình này.
Ảnh minh họa

Phá đường dây mại dâm 100 USD giữa Sài Gòn

2
Hai khách làng chơi đến khách sạn nhờ Tùng gọi gái mại dâm đến hành lạc. Sau đó, Tùng gọi cho Toàn điều Quang chở hai gái mại dâm đến phục vụ khách làng chơi với giá 100 USD.
Triệt phá băng ‘hút máu’ gái bán dâm

Triệt phá băng ‘hút máu’ gái bán dâm

7
Ngân, Long cùng đám đàn em dùng vũ lực buộc gái bán dâm cống nạp tiền nếu không sẽ ra tay đánh đập tàn nhẫn những ai dám chống đối hoặc qua mặt.
Hiện trường vụ bắt quả tang việc mua bán dâm trong quán cà phê

Bắt quả tang vụ mua bán dâm trong quán cà phê

0
Trinh sát hình sự bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại quán cà phê Thùy Trang, chủ quán cà phê là Trương Thị Bé Ba là một trong hai người nữ bán dâm.
Bây giờ mới lập ‘Phố nhạy cảm’ là quá muộn!

Bây giờ mới lập ‘Phố nhạy cảm’ là quá muộn!

12
Đề xuất lập “Phố nhạy cảm” để tăng cường quản lý và giảm thiểu tệ nạn mại dâm đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Xung quanh vấn đề này, Thanh Niên có cuộc phỏng vấn thạc sĩ Khuất Thị Hải Oanh (ảnh), Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phát triển cộng đồng, chuyên gia có nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực bình đẳng giới.
Bán dâm trong quán karaoke

Bán dâm trong quán karaoke

0
(TNO) Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) vừa bắt quả tang 2 vụ mua bán dâm tại quán karaoke, nhà nghỉ Thăng Hoa (ở thôn Phúc Tự Đông, xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch).