“Gái già” Kaity Nguyễn gọi “phi công” Khương Lê và cái kết ê chề

0 Thanh Niên Online
Trong Gái già lắm chiêu V, nhân vật Lý Linh của Kaity Nguyễn có đời tư tình ái khá phức tạp. Trong đó, có quan hệ tình cảm với “phi công trẻ” do Khương Lê thủ vai. Có không ít những cảnh nóng bỏng mắt cùng nhau, nhưng Khương Lê từng thú nhận trong lần giao lưu với Báo Thanh Niên rằng cảnh hôn Kaity Nguyễn mới làm khó anh nhất.
“Gái già” Kaity Nguyễn gọi “phi công” Khương Lê và cái kết ê chề - ảnh 1

“Lúc khỏa thân diễn với Kaity mình thấy cũng bình thường thôi vì sức nóng và tinh thần làm việc của mọi người trong phim trường khiến mình quên đi sự ngại ngùng. Phải đến khi hôn Kaity mình mới thấy bản thân lớn hơn một chút”, nam diễn viên chia sẻ.

“Gái già” Kaity Nguyễn gọi “phi công” Khương Lê và cái kết ê chề - ảnh 2

Về phần mình, Kaity Nguyễn đưa ra nhận xét về bạn diễn: “Khương là một người rất dễ thương tuy có hơi đơ đơ chút xíu, nhưng chắc chắn bạn gái nào gặp ngoài đời cũng sẽ mê anh thôi”.

“Gái già” Kaity Nguyễn gọi “phi công” Khương Lê và cái kết ê chề - ảnh 3

Trong chương trình Nói đi, ngại gì!, Kaity Nguyễn đã chấp nhận thử thách từ host Elly Trần và thực hiện một cuộc gọi để… tỏ tình Khương Lê. Mời quý vị theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hot trend: Giải mã Em và Trịnh

Hot trend: Giải mã Em và Trịnh

Cùng gặp gỡ ê kíp phim Em và Trịnh và giải mã độ hot của bộ phim này. Chương trình giao lưu trực tiếp Hot Trend do iHay TV tổ chức.