Gala trao giải Zing Music Awards 2010

0 Thanh Niên Online

Giải thưởng âm nhạc đầu tiên của cộng đồng trực tuyến Zing Music Awards 2010 (do Công ty VNG tổ chức) với bảng xếp hạng bình chọn kéo dài gần 3 tháng qua trên trang chủ awards.zing.vn đã kết thúc vòng bình chọn và đêm trao giải sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 12.1.2011 tại Nhà hát Hòa Bình - TP.HCM (truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9).

Đêm gala được dàn dựng bởi đạo diễn Phạm Hoàng Nam, quy tụ các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Đan Trường, Thanh Thảo... cùng các hoa hậu: Diễm Hương, Thanh Hằng...

P.C.Tùng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dấu ấn người Việt ở đảo Réunion: Cậu bé mang họ 'Tian Van Kai'

Dấu ấn người Việt ở đảo Réunion: Cậu bé mang họ 'Tian Van Kai'

“Réunion là đất nước thật sự của họ, nơi họ không bị nhìn nhận như người nước ngoài. Trước đó họ chưa từng có quê hương của mình: ở VN thì bị coi là “Tây”, ở Ấn Độ là người Ấn nửa mùa, ở Pháp lại giống người da màu, ít ra đó là điều mà cha tôi nghĩ, mà có lẽ ông sẽ nói “vì da đen quá”.

Chờ 'chuông vàng' ngân vang

Chờ 'chuông vàng' ngân vang

Đêm 25.9 tại Đài truyền hình TPHCM, vòng chung kết xếp hạng cuộc thi Chuông Vàng vọng cổ đã chọn được giải nhất là thí sinh Dương Thị Diễm (nhận giải thưởng 100 triệu đồng), giải nhì Nguyễn Thị Ngọc Trinh (50 triệu) và giải ba Cao Thị Hồng Nhi (30 triệu).