Galaxy Fold trì hoãn bán ra, có mặt sau Galaxy Note 10

0 Thanh Niên Online

Các báo cáo mới nhất từ châu Á cho thấy chiếc điện thoại gập lại Galaxy Fold cải tiến của Samsung sẽ không được bán ra cho đến tháng 8.

Galaxy Fold vẫn chưa thể bán ra trước tháng 8  /// Ảnh: AFP
Galaxy Fold vẫn chưa thể bán ra trước tháng 8
Ảnh: AFP

Theo TechRadar, điều đó có nghĩa là Galaxy Note 10 có thể sẽ ra mắt và có sẵn để mua trước khi điện thoại gập lại của Samsung lên kệ. Điều này càng được chứng minh sau khi Korea Herald cho biết bản thân Samsung đã xác định chiếc điện thoại này sẽ không xuất hiện vào tháng 7.

Báo cáo cho thấy những tiến bộ được thực hiện dựa vào sắp xếp bản lề gập trên thiết bị chính là nguyên nhân gây ra nhiều sự cố trong các sản phẩm đánh giá sớm. Điều này khiến ngày ra mắt 24.4 được ấn định trước đó phải trì hoãn.

Samsung sau đó đã hoãn ngày bán chính thức, tuy nhiên công ty không cung cấp thời điểm cụ thể. Công ty cũng đã hủy các đơn đặt hàng trước thiết bị.

Được biết Galaxy Fold không phải là chiếc điện thoại gập lại duy nhất gặp sự cố khi Huawei đã quyết định trì hoãn việc ra mắt chiếc Mate X gập lại của mình với lý do lo ngại về độ bền của chiếc điện thoại này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt iPhone 14 Plus

Apple sẽ ra mắt iPhone 14 Plus

Trong nhiều tháng qua, các báo cáo và tin đồn đều gọi mẫu iPhone 14 lớn và giá rẻ của Apple là iPhone 14 Max, tuy nhiên điều này có thể thay đổi.