Galaxy Note 9 bất ngờ giảm giá 7 triệu đồng

0 Thanh Niên Online

Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ didongviet.vn, mẫu Galaxy Note 9 phiên bản chính hãng đang được giảm giá bán lên đến 7 triệu đồng, đưa sản phẩm này về giá chỉ còn 15,9 triệu, tức ngang bằng với các bản xách tay.

Cải tiến lớn nhất của Galaxy Note 9 là bút S Pen /// Ảnh: AFP
Cải tiến lớn nhất của Galaxy Note 9 là bút S Pen
Ảnh: AFP

Mẫu máy Galaxy Note 9 128 GB đang được hạ giá về mức 16,2 triệu (giá gốc 22,9 triệu đồng) cho bản chính hãng. Đồng thời giảm thêm 300.000 đồng khi thanh toán qua VnPay. Như vậy, sản phẩm này chỉ còn giá 15,9 triệu đồng.

Đây là mức giá rẻ nhất của Note 9 sau một thời gian ra mắt trên thị trường. Máy cũng là một trong các mẫu smartphone cao cấp nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại.

Galaxy Note 9 có màn hình Super AMOLED 6,4 inch độ phân giải Quad HD+ khổng lồ, kết hợp với khung nhôm mờ kèm các cạnh vát gợi nhớ đến Galaxy Note 5 cũ. Thỏi pin dung lượng đến 4.000 mAh. Rút kinh nghiệm từ bài học Galaxy Note 7, Samsung đã xác nhận pin được chứng nhận bởi các công ty bên ngoài, gồm UL và Exponent, về sự an toàn.

Một trong những điểm nhấn trên Galaxy Note 9 chính là S Pen mới. Tuy sức mạnh vẽ và độ nhạy áp giống như phiên bản năm ngoái nhưng S Pen mới đã bổ sung khả năng kết nối Bluetooth LE. Nó cũng tích hợp siêu tụ điện để sạc nhanh bất cứ khi nào được đặt vào trong khe của điện thoại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tồn kho quá cao khiến giá RAM giảm

Tồn kho quá cao khiến giá RAM giảm

Thị trường bộ nhớ RAM đang trải qua giai đoạn bão hòa nguồn hàng và tạo ra áp lực rõ rệt đến mức các nhà sản xuất chính ở Hàn Quốc sẵn sàng giảm giá để khuyến khích cả đại lý và khách hàng lớn của họ mua.