Galaxy Note mới của Samsung sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5.8 tới /// Ảnh chụp màn hình

Samsung Galaxy Note mới bắt đầu cho đặt mua trước

0
Dự kiến vào ngày 5.8 tới, mẫu Galaxy Note mới của Samsung (có khả năng là Galaxy Note20) sẽ chính thức ra mắt. Hiện tại, sản phẩm này đã bắt đầu được cho đặt trước tại Việt Nam.
Galaxy Note là dòng smartphone tái định nghĩa lại mọi chuẩn mực

Nhìn Galaxy Note10 mới thấy về sự đột phá

0
So với một số hãng điện thoại đang ngày càng “lười” đổi mới và cách tân thì sự sáng tạo mạnh mẽ trên Galaxy Note10 nhận được thiện cảm đặc biệt từ người tiêu dùng.
Galaxy Note ngày càng hoàn thiện cả về thiết kế lẫn tính năng  /// Ảnh: AFP

Đâu là điểm nổi bật của các dòng Galaxy Note?

0
Từng bị chế giễu là quá lớn khi ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10.2011, dòng Galaxy Note ngày một hoàn thiện và biến màn hình lớn trở thành một trong những yếu tố mà người tiêu dùng khó bỏ qua.
Những điểm nhấn trên S Pen của Galaxy Note 8

Những điểm nhấn trên S Pen của Galaxy Note 8

0
S Pen là một công cụ đặc trưng của dòng Galaxy Note, có thiết kế trực quan và chức năng mạnh mẽ giúp mọi người dễ dàng thực hiện đa tác vụ và thể hiện bản thân, kết nối người khác một cách vui vẻ và sáng tạo. 
Khi kết nối với phụ kiện bàn phím, Tab S3 có thể trở thành dạng laptop  /// Ảnh: Samsung

Samsung trình làng máy tính bảng Galaxy Tab S3

0
Thay vì ra mắt dòng smartphone Galaxy S8, Samsung đã giới thiệu mẫu máy tính bảng Galaxy Tab S3 với nhiều cải tiến mới, tại triển lãm Di động toàn cầu MWC 2017.
Galaxy Note - 5 thế hệ 1 sự hài lòng

Galaxy Note - 5 thế hệ 1 sự hài lòng

0
Vươn lên, vượt rào cản, bứt phá giới hạn và mang tới cho người dùng trải nghiệm tốt nhất là những điều mà Samsung luôn mong muốn.
Cuộc chiến công nghệ: Triết lý bền vững là kim chỉ nam

Cuộc chiến công nghệ: Triết lý bền vững là kim chỉ nam

0
Sự ra đời của điện thoại di động đã làm thay đổi cả thế giới. Hai mươi năm trước, không ai tin rằng mọi liên lạc, giải trí, học tập, công việc và kết nối với cả thế giới sẽ chỉ gói gọn trong một thiết bị điện tử nhỏ trong tầm tay. Hai mươi năm sau, điều đó trở thành sự thật với hầu hết dân số trên thế giới. Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng thay đổi đa dạng. Đó cũng là nguyên nhân của các cuộc chạy đua công nghệ không ngừng nghỉ giữa các nhà sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới.
/form>