Galaxy S III mini có thêm 4 màu mới

0 Thanh Niên Online

(TNO) Đầy bất ngờ, trang chủ Samsung tại Pháp ngày 10.1 công bố mẫu điện thoại Galaxy S III mini sẽ có thêm 4 lựa chọn màu sắc mới là đỏ (Garnet Red), đen (Onyx Black), xám (Titan Gray) và nâu (Amber Brown), thay vì chỉ là 3 màu như hàng loạt trang tin công nghệ đăng tải cách đây ít hôm.

Galaxy S III mini có thêm 4 màu mới

(TNO) Đầy bất ngờ, trang chủ Samsung tại Pháp ngày 10.1 công bố mẫu điện thoại Galaxy S III mini sẽ có thêm 4 lựa chọn màu sắc mới là đỏ (Garnet Red), đen (Onyx Black), xám (Titan Gray) và nâu (Amber Brown).

Theo GSMArena, so với thông tin từng xuất hiện cách đây ít hôm, cũng liên quan đến màu sắc mới của mẫu điện thoại thông minh Galaxy S III với màn hình cỡ nhỏ (tức Galaxy S III mini), thì có thêm sự góp mặt của phiên bản màu nâu.

Samsung; Galaxy; S III mini; smartphone; CES 2013

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, cùng với hai màu truyền thống là trắng (Ceramic White) và xanh (Pebble Blue), mẫu Galaxy S III mini đã có tổng cộng 6 lựa chọn về màu sắc, bằng với "đàn anh" Galaxy S III (nếu như không tính phiên bản đặc biệt La Fleur vốn được hãng điện tử Hàn Quốc dự kiến tung ra thị trường toàn cầu ngay trong tháng 1 này để đón đầu dịp Lễ tình nhân, 14.2).

Được biết, Samsung sẽ đưa phong cách La Fleur với các họa tiết hoa văn được in lên vỏ máy cho nhiều dòng sản phẩm, trong đó có Galaxy S III, Galaxy Ace, Galaxy S Duos và Galaxy Ace Duos.

Cũng theo GSMArena, các phiên bản Galaxy S III mini "màu sắc" hiện chỉ được liệt kê trên trang chủ của Samsung tại Pháp, trong khi đó trang chủ Samsung tại Anh, Tây Ban Nha và Đức vẫn chưa đăng tải các thông tin này.

Được biết, Galaxy S III mini cũng đã được bán tại thị trường VN.

An Huy

>> Thêm màu sắc cho Galaxy S III mini
>> Cận cảnh Galaxy S III mini - phiên bản 4 inch siêu phẩm Galaxy S III
>> Biến thể" Galaxy S III mini đến Mỹ với kết nối 4G LTE
>> Galaxy S III mini phát hành tại Anh ngày 8.11
>> Galaxy S III mini giá khoảng 10 triệu đồng tại Anh
>> Galaxy S III mini ra mắt trong sự thất vọng
>> Galaxy S III "mini" rò rỉ cấu hình
>> Galaxy S III Mini - bước đi chiến lược mới của Samsung

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm