Galaxy S III "xơi đậu" Android vào tháng 10.2012

0 Thanh Niên Online

(TNO) Mẫu điện thoại thông minh đình đám Galaxy S III của Samsung sẽ được nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean vào tháng 10 tới, trong khi đó "đàn anh" Galaxy S II phải chờ đến tận tháng 11.2012.

Galaxy S III "xơi đậu" Android vào tháng 10.2012

(TNO) Mẫu điện thoại thông minh đình đám Galaxy S III của Samsung sẽ được nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean vào tháng 10 tới.

GSMArena ngày 12.9 dẫn lời thông tin từ trang Facebook chính thức của hãng Samsung tại thị trường Thụy Điển, Na Uy và Đan Mạch cho biết, các mẫu điện thoại thông minh dòng Galaxy như S II và S III sẽ được nâng cấp lên phiên bản "đậu" Android 4.1 Jelly Bean trong thời gian tới.

Cụ thể, trong tháng 10.2012, mẫu điện thoại Galaxy S III sẽ nhận được bản nâng cấp lên Android 4.1 Jelly Bean.

Đến tháng 11.2012, mẫu Galaxy S II cũng sẽ được nâng cấp lên Jelly Bean, tuy nhiên phiên bản Galaxy S II LTE chỉ được Samsung nâng cấp từ Android 2.3 Gingerbread lên phiên bản "kem" Android 4.0 Ice Cream Sandwich trong quý 4/2012.

* Trong một diễn tiến khác, theo Yonhap News Agency ngày 12.9, người đứng đầu bộ phận di động tại Samsung là ông JK Shin cho biết hãng này hy vọng mẫu điện thoại thông minh Galaxy S III sẽ cán mốc 30 triệu được tiêu thụ vào cuối năm nay.

Cách đây ít hôm (ngày 6.9), Samsung công bố đã bán được 20 triệu chiếc Galaxy S III chỉ trong vòng 100 ngày sau khi sản phẩm này phát hành chính thức.

Do đó, mục tiêu bán thêm được 10 triệu chiếc trong vòng 4 tháng nữa từ giờ đến cuối năm xem ra không phải là quá khó đối với hãng điện thoại Hàn Quốc, theo nhận định của GSMArena.

An Huy

>> So sánh iPhone 5, Samsung Galaxy S III và Nokia Lumia 920
>> Dùng giọng nói để chụp ảnh trên Galaxy S III
>> Galaxy S III cán mốc 20 triệu chiếc
>> Sắc màu mới cho Galaxy S III
>> iPhone 5 - Mới trong sự nuối tiếc
>> So sánh iPhone 5, Samsung Galaxy S III và Nokia Lumia 920
>> Cổ phiếu Apple tăng nhẹ sau khi iPhone 5 ra mắt
>> iPhone 5: Nhanh hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn
>> iPhone 5 ra mắt với hàng loạt cải tiến

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm