Game 'chặt chém' Tam Quốc Vô Song sắp trình làng

0 Thanh Niên Online


Trailer giới thiệu Tam Quốc Vô Song trên trang chủ

Mới đây, trang chủ của gMO 3D Tam Quốc Vô Song đã chính thức ra mắt kèm theo đoạn trailer giới thiệu rất sôi động. Dựa trên những thước phim in-game trong trailer, có thể nhận thấy nhịp độ mãnh liệt, tốc độ cao đặc trưng của dòng game A-RPG (hành động, nhập vai). Đây hứa hẹn sẽ là sự bổ sung rất "đẹp" cho thị trường game mobile Việt tràn ngập thẻ bài, chiến thuật. 

Trò chơi sử dụng bối cảnh Tam Quốc quen thuộc, đưa vào game rất nhiều võ tướng lừng danh trong lịch sử, mỗi nhân vật lại sở hữu kỹ năng chiến đấu riêng biệt khá ấn tượng. Khá kỳ lạ là trên trang chủ lẫn fanpage của trò chơi, Tam Quốc Vô Song luôn nhắc đi nhắc lại thông điệp: "Siêu phẩm chiến thuật thời gian thực, truyền nhân của Dynasty Warriors". Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Dynasty Warriors lừng danh không phải là dòng game... hành động chặt chém thuần túy. 

vo song tam quoc

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về lộ trình ra mắt của của game, ngay cả tên của đơn vị phát hành game cũng bị giấu kín. Tuy vậy, theo nhiều nguồn tin bên lề, trò chơi là sản phẩm của Digiwave - hãng phát hành Siêu Nhân Đại Chiến

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm