Game di động Ragnarok Battle Academy mở thử nghiệm giới hạn

0 Thanh Niên Online

Người chơi tại khu vực Đông Nam Á có thể thử nghiệm tựa game này từ 2.12 nhưng chỉ kéo dài trong ít ngày.

Nhà phát hành Gravity (Hàn Quốc) vừa cho biết kế hoạch thử nghiệm Ragnarok Battle Academy tại khu vực Đông Nam Á, nhưng ban đầu chỉ dành cho người chơi tại Philippines. Các giới hạn khác của đợt thử nghiệm là kéo dài trong 7 ngày (từ 2 tới 8.12) và dành riêng cho nền tảng Android. Người dùng iOS sẽ không được trải nghiệm trước sản phẩm trong đợt này.

Game di động Ragnarok Battle Academy mở thử nghiệm giới hạn - ảnh 1

Ragnarok Battle Academy là game thể loại nhập vai theo hơi hướng chiến đấu sinh tồn với đấu trường, tương tự phong cách game battle royale đang phổ biến hiện nay. Các trang bị trong game, vũ khí, kỹ năng…có được thông qua quá trình tìm kiếm. Người chơi sẽ phải chiến đấu để vượt qua các đối thủ trong một bản đồ và tất nhiên, người cuối cùng còn trụ lại được sẽ là người chiến thắng.

Game mang phong cách châu Âu thời Trung Cổ phối chất cổ tích quen thuộc của series Ragnarok. Tạo hình nhân vật dạng chibi 3D, hình ảnh gần gũi và nhiều nét tương đồng với các phiên bản Ragnarok từng xuất hiện.

Người chơi sẽ được tự do phát triển nhân vật của mình – yếu tố quan trọng của các game battle royale. Thông qua đó, game thủ sẽ là người làm chủ cuộc chơi, có quyền tự quyết định với mọi thay đổi cũng như tự tạo ra hướng đi riêng cho nhân vật. Các hoạt động chiến đấu cá nhân hay hợp tác cùng người chơi khác cũng được xây dựng một cách khoa học.

Ragnarok là series game đình đám, gây được rất nhiều tiếng vang của Gravity trên toàn cầu và Battle Academy cũng là một sản phẩm nằm trong IP này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm