Game of Thrones mùa 5 bị fan 'khủng bố' trên Twitter

Tạ Ban

Tạ Ban

Ảnh: Twitter/Chụp màn hình

0 Thanh Niên Online

(iHay) Nhân vật được yêu thích nhất Trò chơi vương quyền chết tức tưởi trong cảnh cuối tập 10 khiến fan nổi giận với tác giả và diễn viên.

Game of Thrones mùa 5 bị fan 'khủng bố' trên Twitter

(iHay) Nhân vật được yêu thích nhất Trò chơi vương quyền chết tức tưởi trong cảnh cuối tập 10 Game of Thrones mùa 5 khiến fan nổi giận với tác giả George R.R. Martin trên mạng xã hội.

>> Cảnh cưỡng bức trong Game of Thrones khiến fan phản ứng dữ dội

Game of Thrones mùa 5 bị fan 'khủng bố' trên Twitter - ảnh 1Cái chết của nhân vật Jon Snow khiến cho fan Trò chơi vương quyền nổi giận 

Game of Thrones (tựa Việt: Trò chơi vương quyền) lại một lần nữa gây bão trên internet. Khi tập cuối mùa 5 series truyền hình ăn khách nhất lịch sử HBO với tên Mother's Mercy phát sóng ngày 14.6 hé lộ nhân vật Jon Snow (Kit Harington đóng) bị giết chết, fan lập tức thể hiện thái độ thất vọng trên mạng xã hội khi phải tạm biệt một trong những nhân vật chính được yêu thích nhất.

Jon Snow bị chính anh em trong Đội tuần đêm Night's Watch lừa dẫn đến trước một bảng ghi “Kẻ phản bội” rồi đâm chết. Đặc biệt, thành viên nhỏ tuổi nhất Đội tuần đêm - Olly (Brenock O’Connor đóng) - cậu bé từng coi Jon Snow là thần tượng, ân nhân lại là người kết thúc mạng sống của anh. Jon Snow không thể ngờ mình chết trong hoàn cảnh tức tưởi đến vậy.

Game of Thrones mùa 5 bị fan 'khủng bố' trên Twitter - ảnh 2Nhân vật Olly và tác giả George R.R. Martin hứng chịu 'búa rìu' vì “giết người đàn ông tốt cuối cùng của vùng đất Westeros”. Một cư dân mạng viết: "George R.R. Martin, ông chính thức trở thành người độc ác nhất còn sống. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho ông". Người khác tức tối: "Olly tồi tệ"

Cảnh phim đã làm tan nát trái tim người yêu Trò chơi vương quyền. Những dòng trạng thái sốc, tức giận của fan đầy rẫy trên Twitter bởi họ không thể chịu được viễn cảnh không còn gặp lại Jon Snow mùa phim năm 2016.

Không chỉ tác giả George R.R. Martin mà ngay nhân vật Olly cũng hứng chịu búa rìu vì “giết người đàn ông tốt cuối cùng của vùng đất Westeros”. 

Ngoài Jon Snow, kết thúc Game of Thrones năm nay còn loại bỏ các nhân vật tuyến phụ như Meryn Trant (Ian Beattie đóng), Myrcella (Nell Tiger-Free đóng) và Stannis Baratheon (Stephen Dillane đóng).

Đặc biệt, cảnh Cersei Lannister (Lena Headey đóng) thú nhận đã phạm tội loạn luân, rồi bị lột trần, cắt tóc đẩy xuống phố, chịu sự chửi bới, ném đá và trứng thối lên người của đám đông dân chúng cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Game of Thrones mùa 5 bị fan 'khủng bố' trên Twitter - ảnh 3 Myrcella và một vài nhân vật phụ khác cũng bị giết trong tập cuối mùa 5 Trò chơi vương quyền

Dù cái kết gây ức chế, Trò chơi vương quyền vẫn không mất đi sức hút. Trang Rotten Tomatoes đánh giá Mother's Mercy đạt 97% (9.1/10). Chưa có thống kê rating tập cuối mùa 5 nhưng trước đó, kết thúc mùa 4 của Game of Thrones có đến 7,09 triệu người xem khi phát sóng trên HBO ngày 15.6.2014.

Một số lời than thống thiết trên Twitter sau cái chết của nhân vật Jon Snow.

Game of Thrones mùa 5 bị fan 'khủng bố' trên Twitter - ảnh 5"Tôi thật sự nghĩ nếu có gặp diễn viên đóng vai Olly, tôi sẽ đấm vào mặt anh ta vì Jon"

Tạ Ban
Ảnh: Twitter/Chụp màn hình

>> Cảnh cưỡng bức trong Game of Thrones khiến fan phản ứng dữ dội
>> Jay-Z bỏ tiền mua trứng rồng Game of Thrones chiều Beyoncé
>> 8 series phim truyền hình đắt giá nhất mọi thời đại
>> Những con số đáng nể của Game of Thrones
>> 'Game of Thrones' mùa 5 liên tục ‘dính’ tin tặc trước khi lên sóng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm