Game sinh tồn của 'cha đẻ' VLTK mở thử nghiệm trong tháng 8

0 Thanh Niên Online

Extopia (tên tiếng Trung: Tự Do Cấm Khu) là một MMOFPS có đề tài viễn tưởng được phát triển và phát hành bởi Kingsoft. Trò chơi được chế tác bởi một đội ngũ đến từ nhiều quốc gia như Đức, Mỹ, Hàn,… sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến nhằm mang đến chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh, sáng tạo nên một thế giới viễn tưởng hư cấu, dẫn dắt người chơi khám phá một cốt truyện về sự tranh đấu của nhân loại với những dạng quái thú bí ẩn.

Game sinh tồn của 'cha đẻ' VLTK mở thử nghiệm trong tháng 8 - ảnh 1

Một trong những điểm đột phá nhất ở Extopia so với những sản phẩm cùng thể loại khác chính là có hỗ trợ engine "sáng thế", cho phép người chơi tự do tạo ra những công trình trên bản đồ với quy định chơi theo sở thích của riêng mình. Các yếu tố bản đồ trong game đều là những mô hình có thể tự do dịch chuyển hay thay đổi, người chơi có toàn quyền lựa chọn trường cảnh, sắp xếp vị trí cảnh vật cây cỏ, cạm bẫy, hơn nữa thao tác cũng đơn giản giúp người mới chơi dễ dàng làm quen.

Game sinh tồn của 'cha đẻ' VLTK mở thử nghiệm trong tháng 8 - ảnh 2

Xuất hiện lần đầu tiên ở G-Star 2015, Extopia được giới thiệu như là sản phẩm thuần chất bắn súng, tuy nhiên trải qua các thời kỳ phát triển, đặc biệt là trong 1 năm trở lại đây khi mà dòng game bắn súng sinh tồn cực thịnh, sản phẩm này đã có những cập nhật quan trọng nhằm đi theo xu hướng hấp dẫn này.

Game sinh tồn của 'cha đẻ' VLTK mở thử nghiệm trong tháng 8 - ảnh 3

Extopia đã ấn định mở cửa phiên bản thử nghiệm vào 28.8 sắp tới, đây sẽ là đợt thử nghiệm giới hạn với 5000 key được phát và có hỗ trợ tiếng Việt. Quý độc giả cùng game thủ có thể tham gia đăng ký Alpha Test tại đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm