Game thẻ bài Âm Dương Sư sắp có bản tiếng Anh

0 Thanh Niên Online

Âm Dương Sư: Bách Văn Bài là sản phẩm thu thập & đấu thẻ bài khai thác IP Âm Dương Sư nổi tiếng do NetEase sản xuất và phát hành. Được biết, để phát triển được trò chơi này, hơn 100 họa sĩ minh họa hàng đầu đã tham gia công đoạn vẽ và thiết kế những lá bài tinh xảo, thể hiện các nhân vật kinh điển trong Âm Dương Sư.

Game thẻ bài Âm Dương Sư sắp có bản tiếng Anh - ảnh 1

Lối chơi của Âm Dương Sư: Bách Văn Bài đơn giản là việc chiến đấu giữa các lá bài giữa hai bên. Mỗi bên có sự tham chiến của 4 lá bài là 4 Thức Thần. Mỗi Thức Thần sở hữu những chiêu thức nhất định, tấn công vào thẻ bài đối phương và sát thương tùy thuộc thuộc tính có được. Mỗi Thức Thần có hai chỉ số là mana và HP, khi giao đấu, thẻ bài nào bị cạn hai chỉ số trên trước coi như bị tiêu diệt.

Game thẻ bài Âm Dương Sư sắp có bản tiếng Anh - ảnh 2

Phiên bản gốc của Âm Dương Sư: Bách Văn Bài đã ra mắt từ cuối năm 2019 và gặt hái được nhiều thành công - tương tự nhiều sản phẩm thuộc đề tài Âm Dương Sư khác. Mới đây, NetEase đã thông báo chuẩn bị cho ra mắt phiên bản tiếng Anh của trò chơi mang tên Onmyoji: The Card Game, điều này cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm sẽ mở rộng thị trường phát hành, đến tay nhiều game thủ hơn.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Âm Dương Sư: Bách Văn Bài tại đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm