Game thủ đã có thể đăng ký thử nghiệm Đấu Trường Vinh Quang

0 Thanh Niên Online

Đấu Trường Vinh Quang có tên gọi gốc là Tiểu Mễ Siêu Thần, trò chơi là một game MOBA di động lấy bối cảnh cùng cốt truyện Tam Quốc cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc. Với cốt truyện và bối cảnh Tam Quốc, người chơi tham gia Đấu Trường Vinh Quang sẽ được gặp lại và hóa thân vào rất nhiều danh tướng như Triệu Vân, Quan Vũ,.... các vị tướng này được chia theo các nhóm như Tanker, Sát thủ, Xạ Thủ, Trợ Thủ, Pháp sư,...

Game thủ đã có thể đăng ký thử nghiệm Đấu Trường Vinh Quang - ảnh 1

Gameplay của Đấu Trường Vinh Quang cũng khá đơn giản và tương tự các game cùng thể loại khác, game thủ sẽ thi đấu trên bản đồ với 3 đường chính là Trên, Giữa và Dưới, ngoài ra trong bản đồ còn có khu vực rừng được bố trí đối xứng 2 bên và chia đều cho cả 2 đội, hình thức thi đấu của Đấu Trường Vinh Quang sẽ là 5vs5, đội nào phá được nhà chính của đối phương sẽ giành được chiến thắng. Và cũng như nhiều game MOBA di động trên thị trường, Đấu Trường Vinh Quang sử dụng cơ chế điều khiển bằng các phím chạm trên màn hình với phím điều hướng cảm ứng nằm bên trái và hệ thống kỹ năng nằm bên phải, tương đối dễ làm quen.

Game thủ đã có thể đăng ký thử nghiệm Đấu Trường Vinh Quang - ảnh 2

Mới đây, Đấu Trường Vinh Quang đã cho phép game thủ tham gia đăng ký Alpha Test dù thời điểm mở đợt thử nghiệm vẫn chưa được công bố. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm