Game thủ FA chơi gì trong đêm Trung Thu ?

0 Thanh Niên Online

Cứ mỗi khi đến những dịp lễ tết thì hầu hết trên các diễn đàn, cộng đồng mạng luôn có những người FA sẽ cảm thấy mình cô đơn, lẻ loi trong những ngày này. Nhưng với game thủ FA của Xạ Thủ thì Trung Thu thực sự là một ngày lễ được mong chờ khi hàng loạt những sự kiện được khai mở với nhiều phần quà hấp dẫn cả trong và ngoài game.

Tất cả người chơi đăng nhập trong 3 ngày Trung Thu đều nhận được vũ khí và vật phẩm rất quý giá đến từ Trung Thu Hỏa Chiến. Jackhammer hay Valor đều là những vũ khí tối tân và đắt đỏ thì giờ đây mọi game thủ đều được trải nghiệm chúng trong 3 ngày. Trong khi đó Chiến Hỏa-Hilda là vật phẩm quan trọng đối sẽ đến với tất cả người chơi trong 7 ngày. Đối với người chơi dòng game FPS, không gì gây hứng thú hơn là được sở hữu những thứ mạnh mẽ và quý giá, ngay khi tin tức về event Trung Thu ra mắt, hầu hết các game thủ đều vô cùng hào hứng, rất nhiều nhóm người chơi đã hẹn nhau online đông đủ vào 3 ngày Trung Thu để tranh thủ trải nghiệm những vũ khí siêu nặng từ event.

 
Game thủ FA chơi gì trong đêm Trung Thu ? - ảnh 1

Sự kiện ingame sôi động là vậy thì trên fanpage của Xạ Thủ cũng đang diễn ra sự kiện Trung Thu tấp nập và hấp dẫn không hề kém. Không chỉ với sự kiện Ô Chữ Xạ Thủ, người chơi nhận quà đơn giản như sự kiện ingame Trung Thu Hỏa Chiến mà phải động não rất nhiều cùng với sự nhanh tay và một chút may mắn để có thể nhận được phần thưởng.

 
Game thủ FA chơi gì trong đêm Trung Thu ? - ảnh 2

Nhưng có vẻ như không gì có thể làm khó được cộng đồng Xạ Thủ khi ngay lập tức các đáp án được đăng tải nhanh chóng từ rất nhiều game thủ.

 
Game thủ FA chơi gì trong đêm Trung Thu ? - ảnh 3
 
Game thủ FA chơi gì trong đêm Trung Thu ? - ảnh 4

Sự “bá đạo” của game thủ Việt từ trước đến nay luôn gây cho các Admin cảm thấy lo lắng và căng thẳng thực sự để tìm ra những event hóc búa nhất.

Tuổi đời tuy còn non trẻ nhưng nhanh chóng tìm được chỗ đứng trong làng game MMOFPS, Xạ Thủ đã khẳng định được sức hút mạnh mẽ bởi những điều mới mẻ tồn tại trong một sản phẩm quen thuộc. Điều hấp dẫn của Xạ Thủ phần nào còn đến từ những sự kiện đầy bất ngờ như Trung Thu Hỏa Chiến và Ô Chữ Xạ Thủ là điểm khởi đầu hoàn hảo. Được biết, thời gian diễn ra sự kiện từ 26.9 - 28.9.2015. Xem thông tin chi tiết tại: http://xathu.vn  

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm