Game thủ mê Naruto đã có thể gia nhập Thời Đại Ninja

0 Thanh Niên Online

Thời Đại Ninjagame mobile chiến thuật màn hình dọc được phát triển dựa trên cảm hứng từ nguyên tác Naruto đình đám, đưa người chơi vào những trận chiến khẳng định tài năng nhẫn giả. Trò chơi đã được nhà phát hành Funtap đưa về thị trường Việt Nam và vừa mở cửa đón game thủ từ ngày hôm qua (10.12).

Game thủ mê Naruto đã có thể gia nhập Thời Đại Ninja - ảnh 1

Thời Đại Ninja được đánh giá là chuẩn nguyên tác từ đồ họa, tính năng cho tới nội dung, ngoài ra, còn quy tụ hàng trăm nhân vật và các nhẫn thuật từ bộ manga ăn khách Naruto. Mặc dù chỉ sử dụng hình ảnh 2D nhưng trò chơi đã thêm vào những hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt, lột tả chất riêng cho từng nhân vật theo như nguyên bản.

Trận chiến giữa các nhẫn giả trong Thời Đại Ninja sẽ là cuộc đấu trí giữa 5 nguyên tố Thủy – Hỏa – Phong – Lôi – Thổ. Mỗi nhân vật đều có một nguyên tố chakra riêng nên Thời Đại Ninja sẽ thử thách game thủ làm mọi cách để tìm ra một đội hình chiến đấu hợp lý, cân bằng, kích thích sự sáng tạo trong mỗi trận chiến. Bên cạnh đó, việc nâng cấp nhẫn cụ cho từng nhân vật cũng sẽ là yếu tố quyết định để dành được chiến thắng hoặc sử dụng sức mạnh Linh Thú để có được một sức mạnh vượt trội so với đối phương.

Game thủ mê Naruto đã có thể gia nhập Thời Đại Ninja - ảnh 2

Với cốt truyện bám sát nguyên tác, Thời Đại Ninja tường thuật lại đầy đủ quá trình trưởng thành của một nhẫn giả. Game thủ sẽ được trải nghiệm lại nhiều giai đoạn khác nhau, nhiều biến động đã từng thấy trong Naruto như truy tìm Sasuke, câu chuyện đẫm nước mắt của “Kẻ phản bội Itachi” cho đến Đại chiến Ninja xảy ra,… Nhìn chung, đây là một game mobile chiến thuật khá hấp dẫn dành cho các fan trung thành của bộ truyện Naruto.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm