Game thủ Nhật Bản giữ ấm trong mùa đông như thế nào?

0 Thanh Niên Online

Tại triển lãm game Tokyo Game Show năm nay, Công ty BES của Nhật Bản đã giới thiệu ba sản phẩm đặc biệt được thiết kế riêng cho những game thủ để giúp họ chơi game tiện lợi hơn trong mùa đông. Cùng điểm qua những sản phẩm thú vị này nhé!

Lều Bocchi

Game thủ Nhật Bản giữ ấm trong mùa đông như thế nào?

 Chiếc lều Bocchi này giống như một cái kén chơi game di động. Còn được biết đến với tên gọi Túp lều cô đơn (The Lonely Tent), nó có đủ chỗ cho một chiếc bàn, một ghế xoay và một kệ đựng đồ, thêm nữa còn có những cửa sổ hình lưới để thông gió. Chiếc lều Bocchi này sẽ giúp các game thủ giữ ấm trong mùa đông và cách biệt hoàn toàn với những thành viên còn lại trong gia đình, rất thuận tiện để chơi game mà không bị ai quấy rầy.

Chiếc lều này có màu đen, kích thước  1,3m x 1,3m x 1,6m và chưa được công bố giá.

Hitogata Nebukuro

Game thủ Nhật Bản giữ ấm trong mùa đông như thế nào? 

Những bộ onesie (bộ áo liền quần bằng vải nỉ mềm giống kiểu áo ngủ của trẻ sơ sinh) là xu hướng thời trang của năm 2012, tuy giữ ấm rất tốt nhưng chúng vẫn chừa lại khuôn mặt và bàn tay. Trong khi đó, những bộ Hitogata Nebukuro này có ưu điểm là sẽ kéo khóa kéo trùm qua cả đầu, bịt kín mặt, có găng tay hở ngón để cầm bộ điều khiển. Chưa hết, nó còn có một vạt áo “bí mật” phòng khi người mặc có nhu cầu đi vệ sinh.

Bộ đồ đặc biệt này có tới 7 màu khác nhau và cũng chưa được công bố giá.

Túi ngủ hình người

Game thủ Nhật Bản giữ ấm trong mùa đông như thế nào? 

Nếu như bạn không thích những bộ đồ bằng nỉ như Hitogata Nebukuro thì Công ty BES đã có những mẫu túi ngủ bằng polyester mà bạn có thể mặc vào như một chiếc onesie. Những chiếc túi ngủ như thế này rõ ràng sẽ giúp bạn giữ nhiệt hiệu quả trong mùa đông, mà lại không gây ngứa ngáy khó chịu như chất liệu vải nỉ ở trên.

Những mẫu túi ngủ này có ba màu tất cả và cũng chưa được công bố giá.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iOS 16 gây sự cố hao pin cho iPhone

iOS 16 gây sự cố hao pin cho iPhone

Kể từ khi được phát hành, iOS 16 đã làm dấy lên nhiều vấn đề, và một trong số đó là nó làm tiêu hao pin của điện thoại nhanh hơn bình thường.