Game thủ One Punch Man: The Strongest hội ngộ 'bá chủ toàn vũ trụ Boros'

0
Game thủ One Punch Man: The Strongest hội ngộ 'bá chủ toàn vũ trụ Boros'

One Punch Man: The Strongest: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

1. Ngày 2.9 - Nhanh tay chiêu mộ Boros

Hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng cả trong game và trên các hội nhóm, fanpage, bá chủ toàn vũ trụ Boros sẽ đem đến cho game thủ One Punch Man: The Strongest những cuộc chiến thú vị và bất ngờ hơn trong dịp lễ này.

Game thủ One Punch Man: The Strongest hội ngộ 'bá chủ toàn vũ trụ Boros' - ảnh 1

Với đặc điểm Sát thương đơn, hiệu ứng Giận dữ - Hồi phục, Boros chiếm được cảm tình của game thủ ở các hiệu quả như tạo sát thương, hồi phục HP cho cá nhân và đồng đội. Siêu anh hùng SSR này có các đội hình đặc điểm tiêu biểu như Trị liệu - Sụp đổ - Tăng sát thương đội - Sụp đổ - Ăn mòn - Trọng thương - Giận dữ; Sát thương toàn đội - Trọng thương - Choáng - Sụp đổ - Lá chắn - Chia sẻ sát thương; Trọng thương - Truy kích - Dồn sát thương - Trị liệu - Gia tăng sát thương (chỉ thích hợp cho Khiêu chiến Hội).

Trên fanpage trò chơi, cộng đồng đang rất quan tâm đến ngày được sở hữu siêu anh hùng này. Dự kiến hoạt động chiêu mộ sẽ kết thúc vào 5 giờ ngày 9.9. Do vậy, mỗi người chơi hãy tranh thủ khoảng thời gian 1 tuần để có cơ hội sở hữu lấy siêu anh hùng SSR này.

2. Chinh phục viễn chinh hắc ám

Vẫn là cuộc chơi liên quan đến Boros được mở trong giai đoạn này. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ thử thách nhận thưởng khi có siêu anh hùng này trong đội hình chiến đấu. Một số lưu ý mà người chơi cần nhớ là phần thưởng chỉ duy nhất một lần; nhiệm vụ sẽ không ghi nhận nếu người chơi không hoàn thành nhiệm vụ trước đó;… Phần thưởng trong hoạt động này bao gồm Kim cương; Bình EXP-Lớn; Vàng.

Game thủ One Punch Man: The Strongest hội ngộ 'bá chủ toàn vũ trụ Boros' - ảnh 2

3. Rộn ràng các hạng mục liên quan đến “hạn giờ”

Đó là các hoạt động như Đổi hạn giờ - khuyến khích người chơi sử dụng Kim cương qui đổi thành Vé hạn giờ; Đăng nhập nạn giờ trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi chỉ cần đăng nhập tích lũy để nhận thưởng theo ngày; Siêu thị khuyến mãi Vé chiêu mộ hạn giờ - người chơi có thể mua tối đa 36 vé trong thời gian diễn ra sự kiện; Mở vòng quay Chiêu mộ Boros - gia tăng tỷ lệ xuất hiện nhân vật Boros, cụ thể là trong 3 nhân vật SSR nhận đầu tiên chắc chắn có Boros;… Ngoại trừ Đăng nhập nạn giờ kết thúc vào 5 giờ ngày 8.9 thì các hoạt động còn lại đều kết thúc vào vào 5 giờ ngày 9.9.

Game thủ One Punch Man: The Strongest hội ngộ 'bá chủ toàn vũ trụ Boros' - ảnh 3

One Punch Man: The Strongest nhấn mạnh rằng người chơi có thể sở hữu Boros bằng cách sử dụng Vé hạn giờ để chiêu mộ (được mua không giới hạn). Đặc biệt Vé hạn giờ được mua bằng Kim cương giúp những nông dân cày chay vẫn có khả năng sở hữu. Hiện tại, Boros là nhân vật mạnh nhất trong game và đáng đầu tư cho đội hình để chiến lâu dài trong game.

Với chuỗi hoạt động liên quan đến siêu anh hùng SSR Boros này, nhà phát hành mong rằng cộng đồng game thủ Việt sẽ có những ngày nghỉ lễ 2.9 và cuối tuần thật nhiều niềm vui, khỏe mạnh và an toàn trong những ngày tới!

Tham khảo thông tin: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn

Trang chủ: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm