Game thủ sẽ thực sự ‘sống' trong Warhammer Age of Sigmar: Tempestfall với bản VR

0 Thanh Niên Online

Warhammer Age of Sigmar: Tempestfall là game phiêu lưu hành động độc quyền VR lấy bối cảnh trong vũ trụ Warhammer Age of Sigmar.

Ra mắt vào ngày 18.11.2021 trên SteamOculus Rift, tựa game phiêu lưu hành động Warhammer Age of Sigmar: Tempestfall là một game đơn trong đó người chơi sẽ chiến đấu với lực lượng của Nighthaunt và tìm lại công lý cho Sigmar bằng cách sử dụng các chuyển động trong VR.

Người chơi sẽ đi bộ trên vùng đất đáng sợ của Shyish, thu thập các mảnh Sigmarite và Storm Scrolls bị mất, và chiến đấu với những đám kẻ thù với vũ khí mang tính biểu tượng của Chúa tể Arcanum và phép thuật mạnh mẽ.

Game thủ sẽ thực sự ‘sống' trong Warhammer Age of Sigmar: Tempestfall với bản VR - ảnh 1

Warhammer Age of Sigmar: Tempestfall là game phiêu lưu hành động độc quyền VR lấy bối cảnh trong vũ trụ Warhammer Age of Sigmar, sử dụng vũ khí mang tính biểu tượng của Chúa tể Arcanum để chống lại lực lượng của Nighthaunt cùng với hệ thống chiến đấu ma thuật và cận chiến dựa trên chuyển động nhập vai chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm khác lạ và thoả mãn các fan cứng của dòng game Warhammer khi được hòa mình vào thế giới game. Toàn bộ câu chuyện lấy bối cảnh ở vương quốc Shyish sau trận Động đất và người chơi sẽ đi tìm kiếm các mảnh Sigmarite và các cuộn giấy cổ để nâng cấp vũ khí.

Cấu hình tối thiểu để trải nghiệm Warhammer Age of Sigmar: Tempestfall: Intel i7-4790 / AMD Ryzen 5 1600 trở lên, RAM 8 GB, đồ họa: NVIDIA GTX 1060 trở lên, bộ nhớ trống 35 GB.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm