Game thủ Việt sắp được tham gia đại chiến trong GunX: Fire

0 Thanh Niên Online

Vẫn giữ vẹn nguyên sự thân thuộc đến từ huyền thoại Gunbound, đồ họa chibi dễ thương cùng lối chối kéo - thả - bắn quen thuộc nhưng ở thời điểm hiện tại, sau khi rò rì những thông tin - hình ảnh đầu tiên, GunX: Fire cũng đã phần nào khiến giới xạ thủ Việt phải sửng sốt khi sở hữu chất “thuần Việt” cùng những cải tiến mới lạ, hấp dẫn hơn.

Game thủ Việt sắp được tham gia đại chiến trong GunX: Fire - ảnh 1

Chính vì vậy, không quá ngạc nhiên khi cộng đồng game thủ, đặc biệt là fan dòng game mobile bắn súng tọa độ cực kì mong đợi sớm được trải nghiệm GunX: Fire. Và không để người chơi phải chờ đợi thêm lâu nữa, thông tin chính thức về lộ trình ra mắt của tựa game này đã được nhà phát hành Gamota công bố mới đây.

Game thủ Việt sắp được tham gia đại chiến trong GunX: Fire - ảnh 2

Bên cạnh đó, GunX: Fire cũng tung ra một chuỗi các sự kiện, hoạt động hấp dẫn như: Loan tin ra mắt, Mời bạn cùng chơi, Vote app 5 sao, chia sẻ trailer,... trong suốt thời gian trước khi game ra mắt chính thức để game thủ có thể thu về những thẻ Appota Card, hỗ trợ đắc lực cho ngày trải nghiệm chính thức. 

Game thủ Việt sắp được tham gia đại chiến trong GunX: Fire - ảnh 3

Nếu bạn chưa biết thì GunX: Fire - sản phẩm mới nhất đến từ Gamota - được nhận định là một “hậu duệ” xứng đáng khi kế thừa những điểm nổi trội nhất của những tựa game bắn súng tọa độ huyền thoại. Giữ trọn vẹn, hoàn hảo chế độ so tài thể thức bắn súng tọa độ màn hình ngang với đa dạng các loại xe tăng cổ điển, lối chơi eSport đỉnh cao cùng hàng loạt chế độ chơi đối kháng đa dạng, hấp dẫn như: thi đấu MOBA 5vs5 cổ điển, đấu Rank đỉnh cao, đấu liên server,...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm