Game Việt Farm Me hoàn tất đợt thử nghiệm thứ ba

0 Thanh Niên Online

Được mô tả là tựa game kết hợp hai thể loại nông trại và sinh tồn, tựa game Việt Farm Me đã hoàn tất ba đợt thử nghiệm và hướng đến cả hai cộng đồng game thủ trong nước lẫn quốc tế.

Được phát triển bởi đội ngũ người Việt, Farm Me là dự án tham vọng danh cho cả ba nền tảng iOS, Android và PC. Trò chơi gợi nhớ những thương hiệu game nông trại lừng danh trước đây như Hay Day, Farm Story...

Dù vậy, sự khác biệt lớn nhất nằm ở yếu tố xây dựng gameplay: Farm Me có sự kết hợp giữa game nông trại thường thấy với yếu tố sinh tồn (survival) - một sự sáng tạo hiếm gặp ở thị trường game hiện nay. Ngoài ra, Farm Me cũng kết hợp công nghệ blockchain với các tính năng game truyền thống khác.

Farm Me | Announcement Teaser Trailer OFFICIAL
https://www.youtube.com/watch?v=93qPdN8hu5s

Theo thông tin từ đơn vị phát triển Farm Me, ngoài việc xây dựng lối chơi trên nền tảng 3D thường thấy, trò chơi cũng hướng đến trải nghiệm bằng VR (thực tế ảo) - một bước đi quan trọng để hướng đến việc xây dựng vũ trụ ảo Metaverse cho game.

Hiện nay, các tựa game tích hợp blockchain, NFT... vẫn là một chủ đề gây tranh cãi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng trào lưu này đang giúp cho nhiều nhà làm game Việt Nam "bước ra ánh sáng", nhận được sự chú ý từ cộng đồng game thủ quốc tế.

Game Việt Farm Me hoàn tất đợt thử nghiệm thứ ba - ảnh 1

Mới đây, Farm Me đã chính thức hoàn thành đợt thử nghiệm (beta test) lần 3, và dần xây dựng được cộng đồng game thủ trong và ngoài nước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm