10 thí sinh Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khoe dáng bên hồ bơi

0 Thanh Niên Online
10 cô gái xinh đẹp và may mắn nhất đã rất hào hứng và tung tăng bên hồ bơi để chụp những shot hình đầu tiên theo thể lệ của vòng thi chung kết Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.
 
Trần Bùi Nhật Phương, thí sinh nhỏ tuổi nhất trong Top 10 Trần Bùi Nhật Phương, thí sinh nhỏ tuổi nhất trong Top 10
Trần Bùi Nhật Phương, thí sinh nhỏ tuổi nhất trong Top 10
Vượt qua hơn 13.000 thí sinh từ khắp nơi, 10 cô gái xinh đẹp và may mắn nhất đã trở thành những nữ game thủ lọt vào top 10 cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 2018.
Từ đây, 10 cô gái xinh đẹp này sẽ tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi bằng những ngày tranh tài theo từng chủ đề tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An cũng như trải nghiệm thực tế với những thử thách từ ban tổ chức. 
Sáng nay 10.10, bên hồ bơi tràn ngập ánh nắng, 10 thí sinh đã chụp những shot hình đầu tiên trong chủ đề "áo tắm". Đó cũng là một trong những chủ đề quan trọng để ban giám khảo cỏ thể chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lần này. 3 cô gái đứng trên bục cao nhất cũng sẽ trở thành đại diện hình ảnh cho game.
Khác hẳn với sự phấn khích ban đầu, 10 cô gái đã trở nên nhút nhát khi bước bên hồ bơi với trang phục áo tắm. Chính nét hồn nhiên và gượng gạo đó đã tạo nên sự khác biệt và độc đáo của cuộc thi này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.