14-2: Khi yêu thương, tài lộc tề tựu cùng Lắc Xì - Ví MoMo

0
14-2 năm nay vô cùng đặc biệt khi vừa là ngày lễ tình nhân, vừa trùng với ngày Vía Thần tài. Vì lẽ đó, Lắc Xì – Ví MoMo cũng đã chọn ngày này để tung ra nhiều chương trình cực kỳ hấp dẫn.
Trao yêu thương, nhận quà khủng
Lì xì thời nay đã thay đổi nhiều, đó là câu nói được nhiều bạn trẻ truyền tai nhau trong dịp tết vừa qua khi sử dụng tính năng lì xì qua Ví điện tử MoMo. Bởi khi lì xì người thân, đồng nghiệp hay bạn bè bên cạnh những số tiền được thiết kế với ý nghĩa đặc biệt cho dịp tết thì luôn được đính kèm những tấm thiệp chúc độc đáo. Đặc biệt với những cặp đôi yêu nhau thì nhóm thiệp chủ đề tình yêu chính là công cụ lý tưởng để các cặp đôi có thể tỏ tình với nhiều phong cách khác nhau từ lãng mạn đến hài hước. Lì xì thời công nghệ với Ví MoMo không chỉ mang yêu thương đến cho người nhận mà còn mang về thêm lượt lắc cho người tham gia Lắc Xì nhận quà khủng.
Dịp này để có thể mang tới những món quà tặng bất ngờ sớm cho các cặp đôi, Ví MoMo đã đổi khung giờ vàng của chương trình Lắc Xì từ 20-24h thành 10 – 14h. Người tham gia sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những giải thưởng hấp dẫn trong đó đáng chú ý là máy ảnh Canon 80D, rất thích hợp để các cặp đôi lưu lại kỷ niệm tình yêu đáng nhớ của mình.
Đáng chú ý trong những ngày đầu năm mới này, nhiều người chơi đang tỏ ra thích thú với tính năng đòi lì xì và giật lì xì trên Ví điện tử MoMo – siêu ứng dụng thanh toán số 1 Việt Nam.
Đòi Lì xì và Giật Lì Xì - Lì Xì 4.0 là tính năng gửi lì xì kiểu mới vô cùng độc đáo trên ứng dụng Ví MoMo. Những người nhận được tiền lì xì từ bạn phải thực hiện một thử thách do bạn tạo ra. Bạn có thể tạo một Mã Lì Xì thật bá đạo, hài hước và thông báo cho những người mà bạn muốn gửi lì xì. Người nhận tiến hành nhập Mã Lì Xì để có thể nhận được tiền lì xì từ bạn. Sau khi tạo mã lì xì thành công, bạn sẽ được nhận thêm 2 lượt Lắc Heo Vàng để có them cơ hội sưu tập 12 con giáp và nhận vô vàn giải thưởng của chương trình Lắc Xì – Ví MoMo.
14-2: Khi yêu thương, tài lộc tề tựu cùng Lắc Xì - Ví MoMo - ảnh 1
Vậy còn chờ gì nữa mà không cùng nhau thử vận may vào ngày lễ tình nhân 14-2 năm nay.
Sưu tập 12 con giáp chia quà khủng 5 tỷ đồng
Trước khi tung ra chương trình khủng cho ngày đặc biệt 14-2 thì Ví MoMo cũng đã có một quyết định gây sốt trong cộng đồng những người tham gia Lắc Xì – thu thập 12 con giáp khi quyết định nâng tổng giá trị giải thưởng lên 5 tỷ đồng.
14-2: Khi yêu thương, tài lộc tề tựu cùng Lắc Xì - Ví MoMo - ảnh 2
Theo đó, đối với tất cả người tham gia Tính năng Lắc xì – Lắc heo vàng Nhận lì xì, khi thu thập đủ 12 con giáp, sẽ chắc chắn cùng chia nhau phần thưởng lên đến 5 tỷ đồng, thay vì 2 tỷ đồng như thông báo trước đó.
Riêng đối với người tham gia Lắc xì và thu thập đủ 12 con giáp sẽ chắc chắn được tham gia Quay số may mắn (Lucky Draw), với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn, bao gồm: 01 giải nhất trị giá 100 triệu đồng; 06 giải nhì, mỗi giải 50 triệu đồng; 20 giải ba, mỗi giải 20 triệu đồng và 100 giải khuyến khích, mỗi giải 2 triệu đồng.
14-2: Khi yêu thương, tài lộc tề tựu cùng Lắc Xì - Ví MoMo - ảnh 3
Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu “lắc heo” của người tham gia, khi giới thiệu bạn bè cùng tham gia Tính năng Lắc xì, người giới thiệu sẽ được cộng thêm 30 lượt lắc. Như vậy, chỉ cần giới thiệu bạn bè cùng chung vui sẽ có cơ hội “lắc mỏi tay” để thu thập 12 con giáp – gia nhập hội tỷ phú MoMo – chắc chắn chia nhau giải thưởng 5 tỷ đồng.
14-2: Khi yêu thương, tài lộc tề tựu cùng Lắc Xì - Ví MoMo - ảnh 4
Riêng Đối với những khách hàng mới (chưa từng tải ứng dụng Ví MoMo, hoặc đã tải ứng dụng Ví MoMo nhưng chưa liên kết tài khoản ngân hàng) ngay khi tải ví và liên kết ngân hàng thành công 100% sẽ nhận được 1 trong 4 gói quà tặng, bao gồm: gói quà “Tam hoa” với tổng giá trị 999.000 đồng; gói quà “Toàn Phát” với tổng giá trị 888.000 đồng; gói quà “Phúc – Lộc – Thọ” với tổng giá trị 569.000 đồng; và gói quà “4 mùa sinh Lộc” với tổng giá trị 456.000 đồng. Gói quà tặng sẽ bao gồm nhiều voucher giá trị như: thẻ nạp tiền điện thoại, hóa đơn thanh toán tiền điện, nước, Internet, truyền hình cáp, voucher xem phim, cafe trà sữa, voucher mua hàng trên Tiki...
Có thể thấy với tính năng Lắc Xì – Lắc heo vàng nhận lì xì mà Ví điện tử MoMo, siêu ứng dụng thanh toán số 1 Việt Nam triển khai từ ngày 21-1 đến ngày 24-2-2019, người tham gia đã có những khoảng thời gian tuyệt vời khi rinh được những món quà khủng cực kỳ hấp dẫn như xe Honda SH, Vespa, Iphone, Ipad, Samsung Note 9, Macbook Air, vé máy bay...với tổng giá trị giải thưởng cho toàn chương trình lên đến hơn 100 tỷ đồng.
Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập tại: https://momo.vn/lixi
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm