3Q 360mobi đóng cửa, game thủ Việt tiếc nuối

18 Thanh Niên Online
Sau hơn 2 năm hoạt động, 3Q 360mobi đã trở thành một trong những sản phẩm MOBA di động đình đám nhất tại Việt Nam.

3Q 360Mobi (hay còn gọi là 3Q Củ Hành Mobile) là phiên bản đi động của MOBA 3Q Củ Hành. 3Q 360Mobi sở hữu đầy đủ các tính năng đặc sắc làm nên tên tuổi của 3Q Củ Hành với giao diện được thiết kế phù hợp với các thiết bị di động.

3Q 360mobi đóng cửa, game thủ Việt tiếc nuối - ảnh 1

Nhằm đa dạng hóa trải nghiệm của game thủ, 3Q 360mobi còn cách tân ngay cả hệ thống trang bị trong game, theo đó, mỗi nhân vật sẽ có tới hai bộ trang bị khác nhau trong trận đấu, như vậy, ngoài bộ trang bị cần thiết phải mua để phù hợp với "chất tướng", người chơi còn có thêm lựa chọn về bộ trang bị cơ bản để thăng cấp trong quá trình chơi. Hơn nữa, sự tối ưu hóa về AI (trí thông minh nhân tạo) cho quái vật cũng được đẩy mạnh.

3Q 360mobi đóng cửa, game thủ Việt tiếc nuối - ảnh 2

Ra mắt vào tháng 6.2016, 3Q 360mobi ngay lập tức trở thành tâm điểm của làng game Việt thời điểm bấy giờ, thậm chí đến thời điểm hiện tại, sản phẩm này vẫn là một trong những MOBA di động đình đám với các giải đấu quy mô. Mặc dù vậy, theo thông báo mới đây từ VNG, 3Q 360mobi sẽ chính thức ngưng hoạt động vào ngày 27.12 sắp tới.

Ngay khi thông báo đóng cửa được công bố, cộng đồng game thủ 3Q 360mobi đã có nhiều hoạt động bày tỏ sự tiếc nuối và buồn bã khi phải chia tay trò chơi. Có thể nói rằng đây là một "tin buồn" đối với những game thủ yêu thích 3Q 360mobi suốt thời gian qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thái châu

Thái châu

Hút máu đủ rồi thì đóng cửa đếm tiền
Khanh

Khanh

Triệu like <3 <3 <3 <3 <3 <3
GAMEHOY.COM

GAMEHOY.COM

Game MOBA khá hay trên mobile đời đầu của VN, giờ ra mobile legends không biết ok hơn không
Lê Quốc

Lê Quốc

Nạp vô k byt bn tiền đc đứg top 2 sv s3 BH đog cua .đúng là cmn
new bike

new bike

see you
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm