A Tào Trở Lại – Game Tam Quốc thẻ tướng phong cách Chibi sắp ra mắt

0 Thanh Niên Online
 A Tào Trở Lại - một sản mới của nhà phát hành Funtap dự kiến sẽ được ra mắt game thủ vào cuối tháng 2 này.
A Tào Trở Lại là phần 3 của chuỗi game về đề tài Tam Quốc “ngược”, là sản phẩm được giới làm game cũng như cộng đồng game thủ đánh giá rất cao và được kì vọng mang đến làn gió mới trong dòng game Tam Quốc vốn được ưa chuộng.
 A Tào Trở Lại – Game Tam Quốc thẻ tướng phong cách Chibi sắp ra mắt  - ảnh 1
Lần phát hành tới đây, A Tào Trở Lại sẽ giữ vững những ưu điểm đã làm nên tên tuổi của mình. Tựa game chiến thuật duy nhất không đặt nặng yếu tố tranh đấu vương quyền giữa 3 thê lực hùng mạnh Ngụy – Thục – Ngô.
Nhân vật Tào Tháo sẽ tiếp tục là trọng tâm xoay quanh cốt truyện, nhiệm vụ của người chơi là đối đầu với các thế lực hùng mạnh đứng sau hắn, truy đuổi, tiêu diệt và đấu trí trong từng trận đánh với một bộ não nổi tiếng mưu mô, xảo quyệt như Tào Tháo.
 A Tào Trở Lại – Game Tam Quốc thẻ tướng phong cách Chibi sắp ra mắt  - ảnh 2
Điểm nhấn đã làm nên thành công của tựa game cả ở thị trường Trung Quốc lẫn Việt Nam chính là đồ họa vô cùng bắt mắt và đáng yêu. Lần đầu tiên các nhân vật tiếng tăm lẫy lững, hùng tráng như Trương Phi, Triệu Vân, Quan Vũ sẽ được xuất hiện dưới hình dạng chibi nhỏ nhắn, dễ thương.
Cùng với đó là một cốt truyện vô cùng hài hước, dí dỏm khác với nguyên tác, mang tới cho game thủ một thế giới Tam Quốc vui nhộn hơn, đặc sắc hơn. Ngoài ra, A Tào Trở Lại cũng mang nhiều tính năng gameplay vô cùng đáng chú ý như “Đấu Trường”, “Bang Hội”,...Trải nghiệm từng kĩ năng của từng vị tướng khác nhau giúp người chơi thỏa sức sáng tạo, xây dựng đội hình mạnh nhất của riêng mình.
 Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại đây.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.