AMD đón chào cuối năm với lễ hội AMD Christmas Day

AMD đón chào cuối năm với lễ hội AMD Christmas Day

0 Thanh Niên Online
Sự kiện dành cho người tiêu dùng AMD Christmas Day do AMD Việt Nam tổ chức thu hút nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ đến tham gia sự kiện.
AMD Christmas Day là một trong những hoạt động mới mẻ và thú vị của AMD tại thị trường Việt Nam. Với các tăng trưởng đáng kể trong năm qua, ông khổng lồ trong ngành vi xử lý máy tính đã có động thái tri ân người dùng.
AMD đón chào cuối năm với lễ hội AMD Christmas Day - ảnh 1AMD đón chào cuối năm với lễ hội AMD Christmas Day - ảnh 2
Chương trình diễn ra nhiều hoạt động nổi bật như KILL TO WIN, trải nghiệm tựa game CS:GO trên các dòng laptop sử dụng cấu hình AMD Ryzen Mobile và Radeon RX.
AMD đón chào cuối năm với lễ hội AMD Christmas Day - ảnh 3AMD đón chào cuối năm với lễ hội AMD Christmas Day - ảnh 4
Cùng với sự dẫn dắt của 2 caster Trung Hiếu và Vinh Quang, các khách tham quan cũng có cơ hội tham gia chương trình THÁCH ĐẤU CAO THỦ cùng đội tuyển Delivian. Cuộc thi đấu đã thu hút hơn 10 đội tới tham gia và giành được nhiều phần quà và giải thưởng từ AMD.
AMD đón chào cuối năm với lễ hội AMD Christmas Day - ảnh 5
Ngoài ra, sự kiện cũng có nhiều hoạt động hấp dẫn do các hãng máy tính và nhà phân phối, đại ly đối tác lâu năm của AMD tổ chức. Đáng kể có thể nhắc đến là Acer, MSI, ASUS, HP và Hà Nội Computer, An Phát, Nam An, Minh Quân.
AMD đón chào cuối năm với lễ hội AMD Christmas Day - ảnh 6
Phần thi Kahoot, Đấu giá ngược cũng đã đem lại cơn mưa quà tặng giá trị cho các bạn trẻ tại chương trình.
AMD đón chào cuối năm với lễ hội AMD Christmas Day - ảnh 7
Cuối cùng, AMD CREATIVE BOOST đã đem lại cho những người đam mê sáng tạo, cụ thể là ở mảng làm phim một sân chơi bổ ích. Cuộc thi đã thu hút nhiều tác phẩm xuất sắc nhất và giải nhất thuộc về nhóm làm phim CORBAN với tác phẩm phim “NHỰA”.
AMD đón chào cuối năm với lễ hội AMD Christmas Day - ảnh 8
Hi vọng với đà kinh doanh thuận lợi trong năm qua, AMD sẽ tiếp tục có được những sản phẩm hấp dẫn hơn, và tăng trưởng mạnh trong doanh số, qua đó phát triển thị trường mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2020 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.