AMD tặng game The Division 2 Gold Edition và War World Z cho game thủ

AMD tặng game The Division 2 Gold Edition và War World Z

0 Thanh Niên Online

Mặt dù ra mắt đã lâu nhưng 2 siêu phẩm FPS: The Division 2 Gold Edition và Work War Z vẫn luôn là tựa game được nhiều người yêu thích. AMD sẽ đem lại cho các game thủ 1 trong 2 game này khi mua sản phẩm của hãng trong tháng 6.

Đây là cặp đôi game FPS được AMD hỗ trợ trong quá trình phát triển, và hứa hẹn sẽ đem lại các trải nghiệm tốt nhất cho game thủ sử dụng hệ thống của AMD.

AMD tặng game The Division 2 Gold Edition và War World Z cho game thủ - ảnh 1

Với chương trình khuyến mãi này, AMD trên bước đường tiến tới 50 năm thành lập của mình muốn tri ân khách hàng đã ủng hộ nhiệt liệt trong thời gian qua.

Cụ thể, những sản phẩm AMD được áp dụng bao gồm: Ryzen 7 2700X Gold Edition; Ryzen 7 2700/2700X; Ryzen 5 2400G/2600/2600X; Radeon VII; RX Vega 56 hoặc Vega 64; RX 570; RX 580 hoặc RX 590.

Cách thức nhận game: Chụp hình hóa đơn và ảnh sản phẩm (có thể hiện số Series Number), sau đó gửi ảnh chụp hóa đơn về email: hotro@amdvietnam.com.vn.

Có thể thấy, chương trình ưu đãi hiện tại của AMD là rất hấp dẫn, cho cả các sản phẩm cũ lẫn sản phẩm mới. Thông qua chương trình này, hãng muốn game thủ tiếp cận được nhiều game hay hơn nữa mà không phải quá bạo chi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.