ASUS, Techguru cùng Holomia tổ chức “Giải Đấu trên mô hình Arcade VR“

ASUS, Techguru và Holomia tổ chức Giải Đấu trên mô hình Arcade VR

0 Thanh Niên Online
ASUS, Techguru và Holomia vừa công bố đồng tổ chức chuỗi sự kiện “Giải đấu trên mô hình Arcade VR” tại trung tâm trò chơi WonderZone Game của NowZone Mall vào ngày 6 và ngày 7/6/2020 tới đây.

"Giải Đấu trên mô hình giải pháp Arcade VR" với các game thực tế ảo đời mới, hiện đại nhất hiện nay hi vọng sẽ mang đến các game thủ buổi thách đấu chân thật.

 
ASUS, Techguru cùng Holomia tổ chức “Giải Đấu trên mô hình Arcade VR“ - ảnh 1

Chuỗi sự kiện sẽ diễn ra làm hai đợt, Đợt 1 vào ngày 30/5/2020 là buổi thử sức và trải nghiệm trước cho giải thi đấu sẵn sàng cho đợt 2, trong Đợt 2 vào ngày 6/6/2020 sẽ là Ngày thi đấu chính thức với các hạng mục hấp dẫn cùng tổng giải thưởng lên đến chục triệu đồng cho các game thủ tham dự.

Ngày 6/6/2020 sẽ chính thức diễn ra sự kiện “Giải đấu trên mô hình Arcade VR”. Đây là buổi thi đấu game trên nền thực tế ảo dành cho game thủ, đặc biệt là những người ưa thích vận động. Những tựa game chính được thi đấu thuộc nhóm Arcade truyền thống, qua đó đem lại trải nghiệm đầy mới mẻ của công nghệ thực tế ảo. Đây cũng là một trong những giải đấu đầu tiên trên nền thực tế ảo được tổ chức tại Việt Nam hiện nay với giải thưởng lên đến chục triệu đồng. Các game thủ sẽ được tham gia thi đấu với những tựa game mới nổi hàng đầu hiện nay, chẳng hạn như tựa game âm nhạc Beat Saber hay tựa game bắn súng Mission X do Holomia phát triển, cho phép nhiều game thủ cùng tham gia chiến đấu trong một môi trường thực tế ảo tự do và chân thực nhất.

Link game bắn súng VR: https://bom.to/nI7c5E
Link game beat saber phông xanh: https://youtu.be/O5KN_92XtUw
Game chơi trên máy Omni Virtuix: https://www.facebook.com/1462262290687545/videos/577147312900629/

Người xem cũng sẽ tiếp tục được tham quan màn trình diễn của các hệ thống thiết bị VR tiên tiến với các ứng dụng đa dạng cùng nhiều phiên bản phụ kiện. Hệ thống được thiết lập tại sự kiện đem đến trải nghiệm giải trí tương tác ấn tượng đến với người xem là các game thủ, các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu đầu tư hình thức giải trí Arcade VR trong các trung tâm thương mại, các Game Center hiện nay. Những thiết bị thực tế ảo này được trình diễn trên nền những cỗ PC mạnh mẽ với những linh kiện điện tử được chứng nhận “dành cho game thủ” do nhà sản xuất thiết bị ASUS cung cấp. Các máy tính mạnh mẽ luôn là một phần của Giải pháp VR hỗn hợp, cho phép người chơi trải nghiệm những game thực tế ảo nặng nề nhất một cách suôn sẻ và mượt mà.

Mô hình giải trí này cũng là một trong những hướng phát triển mới cho các trung tâm Game Center hiện nay khi kết hợp các mô hình Arcade truyền thống với các thế hệ game thực tế ảo có khả năng tương tác cao. Sự kết hợp trên hình thành các giải pháp hỗn hợp Arcade VR với khả năng hoạt động đa dạng, chi phí đầu tư không quá cao, dễ dàng cập nhật, thay đổi, sửa chữa linh kiện hay thay đổi mô hình kinh doanh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm