Bá Tam Quốc ra máy chủ Quan Vũ, tặng giftcode cho độc giả Thanh Niên Game

0
Nhân dịp ra mắt máy chủ thứ 6 Quan Vũ vào ngày 19.11 tới, Bá Tam Quốc đã gửi tặng đến độc giả Thanh Niên Game khá nhiều giftcode giá trị.

Bá Tam Quốc có lẽ là một trong những game online có màn “chào sân” nhiều tai tiếng nhất thì ngành game Việt năm nay. Hẳn game thủ vẫn còn nhớ Tam Quốc Chịch – tên cũ của Bá Tam Quốc - đã gây ồn ào như thế nào suốt thời gian qua. 

ba tam quoc

Trò chơi được xây dựng theo cơ chế chiến thuật, thẻ tướng quen thuộc, tuy vậy, nhịp độ trận đánh lại diễn ra khá nhanh, đề cao sự khắc chế giữa các chủng loại bình và tính chiến thuật của người chơi. Bối cảnh Bá Tam Quốc diễn ra trên thế giới Tam Quốc đã "nhẵn mặt", nhưng theo hình thức khá nghiêm túc, trái ngược trào lưu "chibi hóa" của các game cùng đề tài. 

 ba tam quoc

Vào ngày mai (19.11), máy chủ  thứ 6 của Bá Tam Quốc sẽ chính thức ra mắt game thủ, được đặt tên theo danh tướng Quan Vũ. Nhân dịp này, đội ngũ phát hành MC Corp đã gửi tặng nhiều giftcode giá trị cho độc giả Thanh Niên Game. Để nhận code, quý độc giả vui lòng làm theo hướng dẫn sau: 

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Bá Tam Quốc, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm