Bạn đã sưu tập đủ bộ 3 cặp đôi pet cực phẩm này của ZingSpeed Mobile chưa?

0 Thanh Niên Online
Không chỉ hỗ trợ chủ nhân trong các cuộc đua kịch tính, việc lựa chọn chăm bẵm các 'bé' thú cưng dễ thương, tinh nghịch cũng thể hiện được cá tính riêng của từng Racer ZingSpeed Mobile.

Cặp đôi nghịch ngợm: Cupid – Hồ Điệp Tiên

Cupid là một trong những thú cưng đời đầu của ZingSpeed Mobile, mang trong mình những Kỹ năng nổi bật: Khi đua sẽ biến hình thành tên lửa, dùng Nitro hoặc tăng tốc sẽ tạo ra vệt sáng, tăng tốc thêm 3%; Thời gian duy trì Thiên Sứ bản thân dùng tăng 24%; Bảo vệ hình thành sau khi đụng vào xe đua, lưu tích Nitro đụng tường 18% trong 5 giây.
Bạn đã sưu tập đủ bộ 3 cặp đôi pet cực phẩm này của ZingSpeed Mobile chưa? - ảnh 1

Trong khi đó, Hồ Điệp Tiên là em Pet mới, được ra mắt cách đây không lâu. Không chỉ dừng lại ở vẻ ngoài đáng yêu với đôi mắt tròn xoe, bộ cánh dễ thương, em thú cưng này còn dẫn đầu các Pet hiện nay khi sở hữu 3 kỹ năng cực mạnh: Khi đua sẽ biến hình thành tên lửa, dùng Nitro hoặc tăng tốc sẽ tạo ra vệt sáng, tăng tốc thêm 3%; Khi bản thân hoặc đồng đội dùng Thiên Sứ chống đỡ thành công, tốc độ tối đa tăng 6.6 km/h trong 7 giây; Đụng tường hoặc thân sau xe bị đụng, có 20% xác suất tăng 40% sức mạnh cơ bản trong 10 giây.

Ứng với tạo hình xinh xắn, có phần trẻ con, Cupid – Hồ Điệp Tiên được xem là cặp đôi nghịch ngợm của ZingSpeed Mobile. Khi Racer cùng sở hữu 2 em Pet này, hệ thống sẽ tự động kích hoạt Cơ Duyên, giúp tăng Kỹ năng 2 của Cupid lên 10% Thời Gian và Tốc độ của Hồ Điệp Tiên được tăng thêm 1.4km/h, nâng Tốc độ tối đa được tăng lên 8km/h.

Cặp đôi sức mạnh: Thiên Khuyển – Thần Mã

Là thú cưng đầu tiên được ra mắt tại tính năng Bí Cảnh Pet, Hạo Thiên Khuyển khoác lên mình vẻ ngoài dũng mãnh, mang lại cảm giác tin tưởng và vững tâm khi cùng chủ nhân lâm trận. Chú thú cưng kiêu dũng này được tích hợp nhiều tuyệt chiêu độc đáo, rất phù hợp với các trận Đua Đạo Cụ như: Khi đua sẽ biến hình thành tên lửa, dùng Nitro hoặc tăng tốc sẽ tạo ra vệt sáng, tăng tốc thêm 4%; Khi bản thân bị Tên Lửa tấn công (dù phòng thủ thành công hay không) có 14% xác suất nhận ngay đạo cụ Tên Lửa; Hiệu quả tăng tốc tăng 7%.
Bạn đã sưu tập đủ bộ 3 cặp đôi pet cực phẩm này của ZingSpeed Mobile chưa? - ảnh 2

Không kém cạnh Hạo Thiên Khuyển chính là Bạch Long Mã, Thần thú mới nhất của ZingSpeed Mobile. Tương đồng với người bạn Thiên Khuyển, Bạch Long Mã sở hữu nhiều kỹ năng quan trọng, phù hợp với các cuộc Đua Đạo Cụ gây cấn: Khi đua sẽ biến hình thành tên lửa, dùng Nitro hoặc tăng tốc sẽ tạo ra vệt sáng, tăng tốc thêm 4%; Giảm 5% ảnh hưởng giảm tốc khi bị Sấm Sét; Khi dùng nitro, có 15% xác suất thời gian Mini Boost tăng 0.1 giây trong 7 giây.

Bạch Long Mã xuất hiện, kết hợp cùng Hạo Thiên Khuyển cho ra mắt cặp đôi sức mạnh mới toanh: Thiên Khuyển – Thần Mã. Đôi bạn cùng tiến này sẽ bổ trợ nhau, giúp tăng kỹ năng Xác Suất của Hạo Thiên Khuyển lên 8% và tăng 7% Giảm Tốc trong Kỹ năng 2 của Bạch Long Mã.

Bộ đôi anh em Thú Sừng Vàng – Thú Sừng Bạc

Sở hữu ngoại hình cực ngầu không kém gì bộ đôi Thiên Khuyển – Thần Mã, cặp anh em Thú Sừng Vàng – Thú Sừng Bạc còn dễ dàng chiếm trọn spotlight nhờ nét vẽ chibi mềm mại, xinh xắn.

Trong khi người anh Thú Sừng Vàng hút ánh nhìn bởi màu sắc tươi sáng, vật trang hồ lô vàng bay xung quanh làm tăng thêm độ ngầu; thì cậu em trai Thú Sừng Bạc lại gây ấn tượng bởi ánh mắt oai hùng, kiên quyết. 
Bạn đã sưu tập đủ bộ 3 cặp đôi pet cực phẩm này của ZingSpeed Mobile chưa? - ảnh 3

Có Thú Sừng Vàng bên cạnh, người chơi sẽ tăng thêm sức mạnh nhờ hệ thống kỹ năng cực chuẩn: Khi đua sẽ biến hình thành tên lửa, dùng Nitro hoặc tăng tốc sẽ tạo ra vệt sáng, tăng tốc thêm 3%; Khi bản thân hoặc đồng đội dùng Mực, có 15% xác suất tốc độ tối đa +2km/h trong 4 giây; Khi vượt hoặc bị vượt, có 45% xác suất tăng 13% tích Nitro (3 giây chờ lăn bánh) trong 4 giây.

Trong khi đó, Thú Sừng Bạc cũng không kém cạnh khi tích hợp các tuyệt chiêu mạnh mẽ: Khi đua sẽ biến hình thành tên lửa, dùng Nitro hoặc tăng tốc sẽ tạo ra vệt sáng, tăng tốc thêm 3%; Khi nhận Mây Mù, có 37% xác suất chuyển Mây Mù thành Mực, mỗi ván tối đa kích hoạt 4 lần; Đụng tường hoặc thân sau xe bị đụng, có 30% xác suất tăng 10% tích Nitro.

Anh em cùng xung trận, kích hoạt Cơ Duyên sẽ giúp tăng Xác Suất của Thú Sừng Vàng lên 8%  và tăng Xác Suất của Thú Sừng Bạc lên 15%.

Các chỉ số Kỹ năng kể trên của các bé thú cưng sẽ được phát triển tăng dần theo từng cấp bậc. Các nhà huấn luyện có thể “nuôi” pet bằng cách dắt các bé tham gia các trận đua hoặc cho ăn các hộp Exp để tăng kinh nghiệm và thăng cấp nhanh chóng.

Tham gia ZingSpeed Mobile, các game thủ không chỉ trải nghiệm tốc độ với các chặng đua kịch tính mà còn sở hữu những chú thú cưng cực phẩm, siêu đáng yêu, cho các đường đua càng thêm màu sắc và thú vị.

Tải ZingSpeed Mobile tại: https://zsm.onelink.me/YclB/pr04

Trang chủ: https://zingspeedm.vn/

Fanpage ZingSpeed Mobile: https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng/ 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm