BAT - Đội tuyển 'yếu' bất ngờ được đi Thượng Hải thi đấu

0 Thanh Niên Online
BAT – đội tuyển hiện ở vị trí Top 7 thay thế cho Are You Scared (top 5) vừa có tên trong danh sách tham gia SEA SEMI FINAL PMCO 2019 tại Thượng Hải.
Mặc dù góp mặt trong top 5, tuy nhiên đội Are You Scared đã không đáp ứng được yêu cầu về hộ chiếu theo quy định của BTC. Đây là một điều vô cùng đáng tiếc đối với đội tuyển này.
 BAT - Đội tuyển 'yếu' bất ngờ được đi Thượng Hải thi đấu - ảnh 1
Tham gia SEA SEMI FINAL PMCO 2019 tại Thượng Hải không chỉ là dịp thi đấu cọ xát, rèn luyện bản lĩnh, còn là cơ hội để tuyển thủ Việt tiếp cận với hệ thống thi đấu eSports quy chuẩn. Chỉ từ những chuyến du đấu, các kinh nghiệm quý giá từ đấu trường quốc tế, các đội tuyển Việt Nam mới thực sự nâng cao được sức cạnh tranh và khả năng chiến đấu.
BAT - Đội tuyển 'yếu' bất ngờ được đi Thượng Hải thi đấu - ảnh 2BAT - Đội tuyển 'yếu' bất ngờ được đi Thượng Hải thi đấu - ảnh 3
Chính vì vậy, BTC đã quyết định đàm phán với đối tác để có quyền lựa chọn BAT – đội tuyển hiện ở vị trí Top 7 thay thế cho Are You Scared tham gia tranh tài. Một thắc mắc đặt ra, tại sao lại là BAT chứ không phải BAP – đội đang đứng vị trí thứ 6 ? Lý do khiến BAP tiếp tục đánh mất cơ hội vẫn là vấn đề về hộ chiếu. Các thành viên của Are You Scared và BAP đều không cung cấp được đầy đủ hộ chiếu để BTC xin visa. Chính vì vậy, cơ hội đã đến với BAT – một đội tuyển tràn đầy nhiệt huyết và đam mê của sức trẻ. Hi vọng rằng đây sẽ là nhân tố sáng giá cho mùa giải năm nay. Một lần nữa xin chúc mừng BAT đã giành được cơ hội quý giá này.
BAT - Đội tuyển 'yếu' bất ngờ được đi Thượng Hải thi đấu - ảnh 4
Như vậy, danh sách cuối cùng tham gia du đấu tại Thượng Hải sẽ bao gồm: Box Gaming, FFQ, X-Team, Crazy Dog và BAT. Chúc cho 5 đội tuyển đại diện cho PUBG Mobile VN luôn nỗ lực thi đấu hết mình và giành được kết quả tốt nhất.
Hãy cùng PUBG Mobile VN đồng hành và ủng hộ cho các đội tuyển Việt Nam trong các giải đấu sắp tới nhé!
Bạn đọc có thể tham khảo toàn bộ trận đấu thuộc khuôn khổ giải PMCO 2019 tại đây.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm