Blizzard hào phóng mở cửa Overwatch miễn phí nhân dịp sinh nhật 3 năm

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến Overwatch sẽ miễn phí cho đến hết ngày 28.5.
Overwatch
Mới đây, Blizzard vừa tung sự kiện chúc mừng sinh nhật 3 năm dành cho tựa game Overwatch. Hào phóng hơn, nhà phát triển này còn cho phép mở cửa miễn phí tựa game này trong vòng 1 tuần để mọi người có thể thỏa thích trải nghiệm của tựa game này.
Hiện nay các bạn chỉ cần đăng nhập vào Battle.net, tải Overwatch và cứ tự nhiên thử nghiệm tựa game này. Nhưng đối với người chơi trên hệ máy console sẽ cần tải về phiên bản miễn phí trên online store mới được. Blizzard vẫn đang mở bán với giá 467.000 đồng (19,99 USD).
Blizzard hào phóng mở cửa Overwatch miễn phí nhân dịp sinh nhật 3 năm - ảnh 2
Chưa hết, những người chơi chưa mua game vẫn có thể tận hưởng sự kiện Overwatch Anniversary 2019 với hàng loạt trang phục mới. Thậm chí mọi người cũng có thể mua được những món vật phẩm từ sự kiện Anniversary của những năm trước. Sự kiện Anniversary này cũng giới thiệu hàng loạt chế độ chơi mới trong Brawl, ví dụ như Yeti Hunt, Junkenstein’s Revenge và Archives.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Á Hậu Huyền My trở thành gương mặt đại diện sản phẩm

Kiếm Hồn 3D 'se duyên' cho 500 cặp tình nhân

Sức hút của Kiếm Hồn 3D đang tỏ ra khá lớn, khiến cho cộng đồng game thủ Việt khó lòng có thể cưỡng lại và trở thành tựa game mát tay khi "se duyên" cho hàng trăm cặp tình nhân.