Blizzard tiếp tục cấm tiếp 1,400 Overwatch tại Hàn Quốc vì chia sẻ tài khoản

3 Thanh Niên Online
Có vẻ như vấn nạn chia sẻ tài khoản vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống tại Hàn Quốc.
Overwatch
Ngay sau khi Overwatch kết thúc mùa giải thứ 12 thì Blizzard đã thẳng tay cấm hàng loạt tài khoản tại Hàn Quốc.

Cụ thể hơn, họ đã cấm 1.423 người dùng vì đã chia sẻ tài khoản trong giai đoạn đấu xếp hạng mùa thứ 12. Thông tin này được cung cấp trong diễn đàn Overwatch Hàn Quốc và họ đã liệt kê ra hàng loạt Battle Tag để răng đe những người chơi khác.

Bài viết đăng tại diễn đàn Overwatch Hàn Quốc cũng giải thích thêm như sau: “Blizzard Entertainment đã cam kết tạo ra một môi trường game công bằng và tích cực nhất có thể cho các game thủ”. Họ cũng nhắc nhở rằng mọi người có thể báo cáo lên Blizzard trong game hoặc thông qua email nếu họ phát hiện bất kỳ nghi ngờ nào về việc chia sẻ tài khoản của những người chơi khác.

Cũng tương tự như đợt cấm tài khoản trước đây, vẫn chưa rõ rằng đợt cấm này sẽ là vĩnh viễn hay không. Blizzard chỉ đề cập rằng những tài khoản này đều đang bị án treo mà thôi.

Có thể nói rằng Blizzard vẫn luôn là nhà phát hành ‘có tâm’ khi liên tục cấm những tài khoản vi phạm, cho dù đây là game trả phí. Ngoài ra vào tháng 1, họ còn cấm khoảng 22.000 tài khoản vì gian lận và kéo điểm cho những tài khoản thấp điểm.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Overwatch trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cật

Cật

mấy anh blizzard gắt quá, tháng nào cũng thấy cấm :v
Cật

Cật

mấy anh blizzard gắt quá, tháng nào cũng thấy cấm :v
Lãng

Lãng

cày thuê nhiều quá mà, cấm là phải rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm