Boardgame Resident Evil 2 gây quỹ thành công chỉ trong 1 giờ

6 Thanh Niên Online
Boardgame Resident Evil 2 đã gây quỹ thành công trên trang Kickstarter chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ sau khi được đăng lên.
Hôm nay, Steamforged Game ("cha đẻ" của Dark Souls – The Board Game) đã công bố chiến dịch gây quỹ phát triển boardgame Resident Evil 2 trên trang Kickstarter. Bất ngờ thay, chỉ trong vòng 1 giờ đăng tải, đã có 3595 người đóng góp cho dự án này và số tiền thu được vượt xa con số mà Steamforged Game đưa ra.
Boardgame Resident Evil 2 gây quỹ thành công chỉ trong 1 giờ  - ảnh 2
Cụ thể, chiến dịch của Steamforged Game đưa ra con số 150.000 bảng Anh (khoảng 203.000 USD) nhưng số tiền thu về được hiện tại đã là hơn 250.000 bảng Anh (khoảng hơn 300.000 USD). Cũng theo Steamforged Game, boardgame Resident Evil 2 đã lập kỉ lục quyên góp trên Kickstarter. Boardgame này dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm sau, hỗ trợ từ 1-4 người chơi cùng nhau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trường Chinh

Trường Chinh

chất vồn
Quốc Phong

Quốc Phong

ship về vn bao nhiêu nhỉ
Quốc Huy

Quốc Huy

RE2, bản hay nhất trong tất cả các bản
Bảo

Bảo

chơi thế nào nhỉ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sẽ có ô tô xuất hiện trong Fortnite

Sẽ có ô tô xuất hiện trong Fortnite

Epic Games mới đây vừa xác nhận Fortnite sẽ được cập nhật xe hơi vốn được mong đợi từ lâu, vì vậy những các game thủ thể loại battle royale nên chuẩn bị sẵn sàng để có những trải nghiệm thú vị.
Những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong ngành eSport

Những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong ngành eSport

eSport còn được gọi là thể thao điện tử là những game mang tính chất cạnh tranh giữa người với người diễn ra trực tuyến, thường áp dụng trên các nền tảng PC và các loại máy chơi game tay cầm. Game thủ tham gia vào các giải đấu theo hình thức cá nhân hoặc theo đội không giới hạn mức độ chuyên nghiệp hay nghiệp dư.