Bom tấn Cửu Âm 3D VNG thả thính ảnh Việt hóa

2 Thanh Niên Online
Rất có thể trò chơi sẽ tới tay game thủ Việt Nam trong tháng 7 này.

Như đã biết, Cửu Âm 3D VNG (tên gốc: Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile) đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam và chuẩn bị ra mắt. Đương nhiên, trong bối cảnh mà trò chơi chưa mở cửa tại Việt Nam, thì các phiên bản nước ngoài như Sword Of Shadows (bản quốc tế) hay Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile (bản tiếng Trung) sẽ trở thành "điểm tập kết" của các game thủ cũng như các bang hội tham gia thử nghiệm.

Bom tấn Cửu Âm 3D VNG thả thính ảnh Việt hóa - ảnh 1

Sau khi giới thiệu đoạn teaser đầu tiên khiến cộng đồng game thủ cực kỳ phấn khích, Cửu Âm 3D VNG lại tiếp tục "thả thính" với teaser 2 hé lộ nhiều đặc sắc. Trong teaser, trò chơi tiếp tục cung cấp cho người chơi những điểm độc đáo trong game như: khinh công lả lướt bay lượn tự do, hệ thống thực – phá – ngự, và điểm nhấn trong teaser lần này chính là những đoạn kết giao bằng hữu. Những cuộc gặp gỡ rồi chia ly đầy nước mắt, thấm đẫm tinh thần kiếm hiệp tình duyên mà Kim Dung đã gầy công xây dựng, đan xen với những trận chiến khốc liệt trong giới giang hồ.

Bom tấn Cửu Âm 3D VNG thả thính ảnh Việt hóa - ảnh 2
Bom tấn Cửu Âm 3D VNG thả thính ảnh Việt hóa - ảnh 3
Bom tấn Cửu Âm 3D VNG thả thính ảnh Việt hóa - ảnh 4
Bom tấn Cửu Âm 3D VNG thả thính ảnh Việt hóa - ảnh 5
Bom tấn Cửu Âm 3D VNG thả thính ảnh Việt hóa - ảnh 6
Bom tấn Cửu Âm 3D VNG thả thính ảnh Việt hóa - ảnh 7
Bom tấn Cửu Âm 3D VNG thả thính ảnh Việt hóa - ảnh 8
Bom tấn Cửu Âm 3D VNG thả thính ảnh Việt hóa - ảnh 9
Loạt ảnh Việt hóa mà trò chơi mới tung ra

Mới đây, Cửu Âm 3D VNG đã tiếp tục tung ra loạt ảnh Việt hóa hoàn thiện, như vậy trò chơi nhiều khả năng sẽ có thể ra mắt trong tháng 7 này sau khi lỡ hẹn vào quý II vừa qua. Có thể nói rằng thông qua những đoạn teaser giới thiệu hấp dẫn cùng loạt ảnh Việt hóa, trò chơi sẽ mang tới cái nhìn chi tiết hơn cho game thủ về sản phẩm đình đám này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhật Hồng

Nhật Hồng

Chậm mấy tháng rồi còn thả thính nưaax
Kiều Trinh

Kiều Trinh

Thính ở đâu cứ bay lung tung

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm